HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi tràn đầy tự tin trước trận đấu cuối cùng với U22 Thái Lan'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:33 03/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau trận thắng nghẹt thở trước U22 Singapore diễn ra cách đây ít phút.

hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, U22 Singapore có một trận đấu tốt và thi đấu đầy quyết tâm.

"Chúng tôi đã có trận đấu khó khăn. Nhưng quan trọng là chúng tôi đã có được 3 điểm tuyệt đối để có lợi thế lớn trước trận cuối cùng. Chúng tôi tràn đầy tự tin trước trận đấu cuối cùng với Thái Lan'', HLV Park Hang-seo nói.

Theo chiến lược gia người Hàn Quốc ở hiệp 1, U22 Việt Nam đã trải qua nhiều khó khăn. Trong giờ nghỉ giải lao, ông đã yêu cầu các học trò giữ bình tĩnh. May mắn rằng, các nhắc nhở đã giúp U22 Việt Nam thi đấu tốt hơn và có được bàn thắng.

Nhiều ý kiến cho rằng, sau bàn thua ở trận Indonesia thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bị thay thế bởi Văn Toản. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã phủ nhận điều này.

"Sẽ không có cầu thủ nào chắc chắn có tên trong đội hình xuất phát mà tùy thuộc vào sức khỏe của họ, tôi sẽ lựa chọn 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát của mình. Việc Dũng không thi đấu hôm nay không phải vì mắc lỗi mà là do Văn Toản chống bóng bổng tốt hơn.

Trước các cầu thủ có chiều cao tốt như U22 Singapore thì tôi chọn chứ không phải Dũng", HLV Park Hang-seo giải thích.

Trong hiệp 1, chấn thương của Quang Hải sau pha va chạm với cầu thủ Singapore khiến tiền vệ này bị thay ra. Tiết lộ về chấn thương của cậu học trò, HLV Park Hang-seo chốt lại: "Tôi chưa tham dự 1 giải đấu nào dẫn dắt 1 CLB hay ĐTQG nào thi đấu 2 ngày một trận. Điều này sẽ khiến cầu thủ gặp nhiều vấn đề về thể lực và dễ bị chấn thương. Chúng tôi sẽ kiếm tra thêm chấn thương của Quang Hải".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-chung-toi-tran-day-tu-tin-truoc-tran-dau-cuoi-cung-voi-u22-thai-lan-143773.html

Tin khác