HLV Park Hang-seo được vợ động viên trước trận đại chiến với đội bóng quê hương

09:53 29/08/2018

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí trước trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.

hlv-park-hang-seo-duoc-vo-dong-vien-truoc-tran-dai-chien-voi-doi-bong-que-huong
HLV Park Hang-seo. Ảnh Đức Đồng.

Trước trận bán kết lịch sử với Olympic Hàn Quốc, chiều qua (28/8),  HLV Park Hang-seo đã dẫn Olympic Việt Nam làm quen sân đấu Pakansari. Cũng tại đây, ông đã dành ít phút trao đổi với báo chí về tình hình của ĐT Olympic Việt Nam.

"Sau trận đấu, với Syria, hiện tại thể lực của các cầu thủ hiện chưa hồi phục 100%. Phần lớn thời gian hôm nay, các cầu thủ được nghỉ ngơi và tình hình đã tốt hơn hôm qua", HLV người Hàn Quốc cho biết.

Bên cạnh đó, HLV Park hang-seo cũng tiết lộ về chấn thương của Duy Manh: "Cậu ấy không bị chấn thương mà mất nước vì thi đấu quá nhiều. Chiều nay, đoàn thể thao Việt Nam đã cử thêm bác sĩ tới hỗ trợ đội bóng đá".

Duy Mạnh đã kiệt sức và gục xuống sau khi được thay ra ở hiệp phụ trong trận đấu hôm qua giữa Olympic Việt Nam và Syria. Ngoài Duy Mạnh, 13 cầu thủ của Olympic Việt Nam cũng đã thực sự kiệt sức sau 120 phút căng sức trước Olympic Syria. Chính vì chỉ có hai bác sĩ khó chăm sóc được cho các cầu thủ, do đó đoàn thể thao Việt Nam cử thêm bác sĩ và chuyên gia đến hỗ trợ.

Đánh giá về cầu thủ hai đội, HLV Park khiêm tốn thừa nhận các cầu thủ Việt Nam có thể lực kém hơn Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng có khó khăn riêng. Cả Olympic Việt Nam và họ cùng chỉ có một ngày nghỉ, cùng phải đá hiệp phụ ở tứ kết. Việt Nam có điểm bất lợi hơn khi phải gắng sức tấn công đối thủ chơi phòng ngự. Thể lực của Việt Nam tiêu hao hơn Hàn Quốc.

Được biết, vợ ông Park, bà Choi Sang-A  đã trở về Hàn Quốc cách đây chưa lâu. Dù vậy, bà vẫn theo dõi bước chân của chồng tại Việt Nam. Trước cuộc đại chiến giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ông Park tiết lộ: "Vợ tôi không biết gì về bóng đá. Hôm qua nghe tin chiến thắng thì bà ấy có nhắn tin động viên để tôi làm tốt công việc thôi".

hlv-park-hang-seo-duoc-vo-dong-vien-truoc-tran-dai-chien-voi-doi-bong-que-huong
Rất đông PV Hàn Quốc có mặt trong buổi phỏng vẫn HLV Park Hang-seo. Ảnh Đức Đồng.

Ngoài ra, trong buổi tập của Việt Nam chiều 28/8 tại sân Pakan Sari, hơn chục phóng viên của Hàn Quốc đã có mặt quan sát và phỏng vấn HLV Park Hang Seo. Cả 3 đài lớn nhất xứ kim chi là SBS, KBS và MBC đều có người đến.

Trả lời câu hỏi của PV Hàn Quốc về sự chuẩn bị cho trận bán kết, ông Park nói: "Tôi sẽ nỗ lực hết sức để người hâm mộ ở cả Hàn Quốc và đặc biệt là người hâm mộ của Việt Nam đều không thất vọng".

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 16h00 hôm nay, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp TẠI ĐÂY, mời bạn đọc truy cập vào trang để theo dõi.

 

Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018: Chiến thắng của tinh thần và sự đoàn kết

Bằng tinh thần quả cảm và sự gắn bó, đoàn kết chặt chẽ, Olympic Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo đã khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

 

Tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt ăn mừng chiến thắng lịch sử trên Facebook

Trên trang cá nhân Facebook, Văn Toàn, Công Phượng và các đồng đội chia sẻ niềm vui mừng khi đội nhà lần đầu tiên giành vé vào bán kết ASIAD với người hâm mộ.Tin khác