HLV Park Hang-seo: 'Gia đình không gọi điện cho tôi trước mỗi trận đấu'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:31 13/11/2019

Theo HLV Park Hang-seo, gia đình thường không gọi điện cho ông trước mỗi trận đấu quan trọng cùng ĐT Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-uae-se-choi-tat-tay-voi-viet-nam-nhungchung-ta-se-choi-voi-cach-tri-tue-nhat
HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông.

Chia sẻ về tình hình của ĐT Việt Nam trước trận đấu với ĐT UAE vào tối mai, HLV Park Hang-seo tiết lộ, tình hình sức khỏe tâm lý của cả đội đến nay rất tốt, riêng có trường hợp của Hùng Dũng gặp chấn thương gối và tay nhưng không ảnh hưởng đến việc thi đấu.

"Về Công Phượng và Văn Hậu từ châu Âu trở về, tôi thấy Văn Hậu cười nhiều, nói cũng nhiều lắm. Tôi nghĩ như thế rất tốt, họ đang hòa nhập nhanh. 

Vấn đề tôi lo lắng nhất là thích ứng lệch múi giờ nhưng hai cầu thủ này hôm qua đã ngủ được 8 tiếng rồi nên tôi nghĩ không có gì. Sức khỏe cả hai đều tốt nhưng vấn đề phong độ và cảm giác chơi bóng tôi sẽ đưa ra quyết định sau buổi tập tối nay", thầy Park nói.

Trước trận đấu này, Đoàn Văn Hậu xác nhận không tham gia VCK U23 châu Á 2020. Đánh giá về việc này, HLV Park Hang-seo cho rằng, VFF sẽ có câu trả lời. Hiện nay, ĐT Việt Nam còn trận đấu với Thái Lan nữa nên vấn đề Đoàn Văn Hậu nên bỏ qua.

Trong khi đó, một vấn đề khác cũng được dư luận quan tâm là thời tiết Hà Nội sẽ có mưa và rét trong ngày mai, tuy nhiên, thầy Park không hề tỏ ra lo lắng: ''Ngày mai, tôi đã theo dõi dự báo thời tiết, tỷ lệ mưa có 10% thôi, nó có thể sai nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là tối nay, khả năng mưa đến 60%".

Cuối cùng, chia sẻ về cá nhân trước mỗi trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc chốt lại, gia đình sẽ không gọi điện cho ông trước mỗi trận đấu.

"Gia đình tôi biết tính tôi nhạy cảm trước mỗi trận đấu nên thường những trận đấu quan trọng như này gia đình tôi không điện thoại đâu", thầy Park nói.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-gia-dinh-khong-goi-dien-cho-toi-truoc-moi-tran-dau-141611.htmlTin khác