U22 Việt Nam bất ngờ hủy trận giao hữu với CLB Phù Đổng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:12 06/08/2019

HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy kế hoạch đá giao hữu của U22 Việt Nam ở câu lạc bộ Phù Đổng.

undefined
U22 Việt Nam sẽ chia quân đá đối kháng.

Theo kế hoạch tập trung ngắn hạn đợt 1 tháng 8/2019 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ để các học trò đã giao hữu với câu lạc bộ Phù Đổng vào ngày 7/8 để kiểm tra năng lực của từng cầu thủ, nhưng kế hoạch này đã thay đổi.

Tuy nhiên, thông tin sáng nay từ VFF cho biết, U22 Việt Nam sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8.

Thay vào đó, HLV Park Hang seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng. Trong đợt tập trung này, chiến lược gia người Hàn đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cùng là phù hợp.

Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập.

Chiều 5/8, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm PVF, do các cầu thủ vừa trải qua những trận đấu căng thẳng ở giải hạng Nhất và V.League nên HLV Park Hang-seo đưa ra giáo án có khối lượng vận động vừa đủ cho toàn đội.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Việc thầy Park cho tập trung thành từng đợt ngắn hạn là cơ hội rất tốt để các cầu thủ cạnh tranh nhau công bằng, hy vọng được góp mặt ở SEA Games sắp tới. Mỗi người có điểm mạnh khác nhau nên từng cá nhân phải nỗ lực hết mình".

 

Hành động cực đẹp của CLB Nam Định với bé trai bị ngất trên sân Thiên Trường

Sáng nay, đại diện CLB Nam Định và Hội CĐV bóng đá Nam Định đã đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cháu bé bị ngất trên sân Thiên Trường tối hôm 4/8.

 

HLV Park Hang-seo đích thân 'test' thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi trực tiếp chỉnh sửa động tác cho các thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Chúng tôi luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất giải'

Trước trận ra quân tại giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019, HLVHoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về mục tiêu của U18 Việt Nam.Tin khác