HLV Park Hang Seo: 'Jordan mạnh nhưng ĐTVN không sợ'

06:22 27/03/2018

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Jordan, HLV Park Hang Seo tự tin ĐTVN có thể giành ít nhất 1 điểm.

az4a5715.jpg
HLV Park Hang Seo muốn có 3 điểm trước Jordan.

Trả lời về mục tiêu của ĐTVN trước Jordan, HLV Park Hang Seo nói: “Mặc dù đang xếp ở vị trí nhì bảng sau Jordan nhưng chúng tôi cũng đã giành quyền vào thi đấu tại VCK Asian Cup 2019. Đối với trận đấu ngày mai theo tôi đánh giá thì Jordan là một đội bóng mạnh. Các cầu thủ của họ có thể hình, thể lực và kỹ thuật rất tốt.

Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu nhưng biết cần phải làm gì để đối diện với Jordan. Chúng tôi luôn hướng tới việc giành chiến thắng hoặc ít nhất cũng phải có được 1 điểm”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận áp lực sau thành công ở U23 châu Á và xem điều ấy là động lực để phấn đấu. Ông Park nói:  “Bóng đá Việt Nam hiện nay có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Họ được tôi huấn luyện qua các giải đấu và rất nhiều người đã thi đấu tại V.League.

Ở giải U23 châu Á, Việt Nam giành được vị trí Á quân và chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng đối với đội tuyển. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực gấp bội trong tất cả các trận đấu, các giải đấu tham dự”.

Tham gia họp báo với HLV Park Hang Seo, đội trưởng Đinh Thanh Trung khẳng định toàn đội chơi hết mình.  “Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với cả hai đội bởi đội nào chiến thắng đội đó sẽ giành ngôi nhất bảng. Cá nhân tôi và tất cả các đồng đội đều đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thi đấu vì màu cờ sắc áo và với tinh thần của Việt Nam.

HLV Park Hang Seo:
Đội trưởng Đinh Thanh Trung hứa chiến đấu hết mình.

Để tới được Jordan, đội đã phải trải qua quá trình di chuyển rất dài và phải tập thích nghi nhanh với việc lệch múi giờ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã có được thể lực và tinh thần sung mãn để bước vào trận đấu ngày mai”, Qủa bóng Vàng 2017 nói tại buổi họp báo.

Trận đấu giữa ĐT Jordan và ĐTVN sẽ diễn ra vào 17h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 27/3.

 

HLV Park Hang Seo: 'Tôi sẽ giúp bóng đá Việt Nam đánh bại Hàn Quốc'

Nếu đụng độ tại Asian Games 2018, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ giúp bóng đá Việt Nam giành chiến thắng trước Hàn Quốc.Tin khác