HLV Park Hang-seo loại sao trẻ HAGL, chốt danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019

13:26 07/01/2019

Đinh Thanh Bình là cầu thủ cuối cùng không có may mắn nằm trong danh sách ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019.

Đinh Thanh Bình
Đinh Thanh Bình đã không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019.

Một ngày trước trận ra quân gặp Iraq, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam gửi lên ban tổ chức Asian Cup 2019.

Theo đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình đã bị gạch tên. Quyết định này hoàn toàn nằm trong dự đoán của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bởi Đinh Thanh Bình còn trẻ, non kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Trước đó, Đinh Thanh Bình là một trong 7 cầu thủ được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Ở chuyến tập huấn Qatar và cho đến ngày di chuyển sang UAE, Đinh Thanh Bình vẫn được HLV Park Hang-seo giữ lại đề phòng trường hợp Trọng Hoàng không kịp bình phục, hoặc có thêm ca chấn thương nào đó phát sinh.

 

Bangkok Post: 'Ấn Độ gây sốc và làm nhục Thái Lan'

Sau thất bại 1-4 trước Ấn Độ trong ngày ra quân tại Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã phải hứng chịu những lời chỉ trích từ truyền thông quê nhà.

Nhưng hiện tại, Trọng Hoàng, Văn Toàn đã hồi phục và tất cả các tuyển thủ Việt Nam khác đều có được thể lực và trạng thái tâm lý tốt nhất. Vì lẽ đó, Đinh Thanh Bình không còn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo. Trong ngày hôm nay, Đinh Thanh Bình sẽ rời UAE để về Việt Nam.

Đinh Thanh Bình sinh năm 1997, tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, là học viên khóa 2 của Học viện HAGL. Sở hữu chiều cao 1m77, Đinh Thanh Bình thuộc mẫu tiền đạo chớp thời cơ rất tốt. Mùa trước, Đinh Thành Bình được HAGL cho Viettel mượn và cũng thi đấu rất hay tại VCK U21 Quốc gia và giải U21 Quốc tế 2018. Mùa này, Viettel tiếp tục mượn Đinh Thanh Bình từ HAGL.

Vào lúc 20h30 tối mai (8/1), ĐT Việt Nam sẽ có trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp Iraq. Đây sẽ là trận đấu then chốt, quyết định tới khả năng tiến vào vòng knock-out mà VFF và HLV Park Hang-seo đã đặt ra.

 

Trước khi thảm bại 1-4, Thái Lan từng từ chối đấu giao hữu với Ấn Độ

Những CĐV Ấn Độ đang vui mừng khi đội nhà vùi dập Thái Lan với tỷ số 4-1 trong trận ra quân tại Asian Cup. Cách đây 8 tháng, Thái Lan từng từ chối đá giao hữu với Ấn Độ.

 

Đức Huy được HLV Park Hang-seo quan tâm đặc biệt trong buổi tập trước trận ra quân gặp Iraq

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập cuối cùng trên sân Sultan bin Zayed để chuẩn bị cho trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp ĐT Iraq.Tin khác