HLV Park Hang-seo nở nụ cười bí hiểm với truyền thông trước khi tuyên bố sẽ đánh bại Malaysia

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:16 09/10/2019

HLV Park Hang-seo tự tin tuyên bố ĐT Việt Nam sẽ hạ gục ĐT Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào tối mai.

hlv-park-hang-seo-no-nu-cuoi-bi-hiem-voi-truyen-thong-truoc-khi-tuyen-bo-se-danh-bai-malaysia
HLV Park Hang-seo nở nụ cười bí hiểm với truyền thông khi được hỏi về sức mạnh của Malaysia.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với Malaysia cho biết, ông không công bố danh sách 2 cầu thủ bị loại vì chưa thông báo cho họ.

"Tôi vẫn đưa họ đi cùng các đồng đội ở trận đấu với Malaysia. Tôi chưa trực tiếp trao đổi với cầu thủ nên chưa thể nói, mong mọi người thông cảm", HLV Park Hang-seo nói.

Đánh giá về việc Công Phượng và Văn Hậu hội quân muộn, thầy Park cho rằng: ''Đối với Công Phượng thì 7h sáng 7/10 có mặt còn Hậu sáng qua mới gặp đội. Hai cầu thủ này tập trung muộn so với các cầu thủ khác và tôi đã kiểm tra sức khỏe của hai cầu thủ này".

"Công Phượng không được tham gia thi đấu, nhưng vẫn tập luyện đầy đủ. Ngày 7/10 chúng tôi kiểm tra sức khỏe của bạn ấy và không có vấn đề gì. Công Phượng cần làm quen với múi giờ và tôi đã gặp cậu ấy, Phượng bảo không gặp vấn đề gì. Điều chúng tôi lo lắng là cả giác bóng của Phượng khi không được thi đấu thường xuyên", HLV Park Hang-seo đánh giá.

"Về trường hợp của Văn Hậu thì cậu ấy không chấn thương gì cả. Trước ngày về Việt Nam, Hậu được thi đấu ở đội trẻ. Sáng nay (8/10), chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe của cậu ấy. Chiều nay, chúng tôi sẽ tập 1 buổi nữa sau đó chốt đội hình chính thức", ông nói thêm.

Đánh giá về ĐT Malaysia, thầy Park bất ngờ nở nụ cười rồi đưa ra nhận định, họ có sự khác biệt khi có những cầu thủ nhập tịch, ngoài ra, họ chơi ổn định và an toàn hơn. "Tuyến tiền vệ của họ mạnh hơn so với AFF Cup 2018. Cầu thủ số 20 của Malaysia chơi tốt, xâm nhập vòng cấm, ngoài ra còn cầu thủ số 13 cũng chơi rất hay. Những cầu thủ ở cánh phải hay tạt bóng vào và khả năng ghi bàn tương đối cao".

Tuy vậy nhưng HKV Park Hang-seo vẫn tự tin đánh bại đối thủ trên sân Mỹ Đình. "Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, tôi không quan tâm tới kết quả đối đầu. Bởi vì nó là quá khứ rồi. Tuy nhiên, tôi không thể dám chắc 100%, nhưng chúng tôi có thể thắng trận đấu ngày mai", ông chốt lại.

Tin khác