HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi thua Hàn Quốc nhưng trận thua như vậy là chấp nhận được'

19:34 29/08/2018

Sau trận thua trước Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết vừa diễn ra cách đây ít phút, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí trong cuộc họp báo.

olympic-viet-nam-vs-olympic-syria
HLV Park Hang-seo.

Olympic Việt Nam vừa thất bại với tỷ số 1-3 trước Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết vừa diễn ra cách đây ít phút. Bàn thắng duy nhất của ĐT Olympic Việt Nam do tiền vệ Minh Vương ghi từ một pha đá phạt trực tiếp. Kết quả này khiến Olympic Việt Nam không thể giành quyền vào chơi trận chung kết ASIAD 2018.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, dù thua trận nhưng ông thấy các học trò của ông đã chơi tốt nhất có thể: "Chúng tôi thua Hàn Quốc nhưng trận thua như vậy là chấp nhận được. Việc có bàn thắng rút ngắn tỷ số cũng rất đánh khen ngợi. Tôi cảm ơn các học trò vì họ đã thi đấu hết mình".

Theo HLV Park Hang-seo, ông thấy học trò có chút căng thẳng và e ngại trước trận đấu và giờ nghỉ giữa hiệp, ông đã động viên các cầu thủ phải chơi tự tin hơn. Và mọi việc ổn hơn khi ông đưa cả Đình Trọng lên giữa kèm Son Heung Min trong hiệp hai.

Khi được hỏi về màn trình diễn của đối thủ, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi không có gì để nói về Hàn Quốc vì tôi là HLV của Olympic Việt Nam. Nhưng tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Kim Hak-bum và các cầu thủ Hàn Quốc đã vào trận chung kết”.

Khi được hỏi về việc không dùng Văn Quyết ở đội hình xuất phát, HLV Park Hang Seo cho hay: Việc chọn đội hình xuất phát, tôi là HLV trưởng và tôi luôn căn cứ trên phong độ và thể trạng tốt nhất của các cầu thủ. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về quyết định này.

Phía trước Olympic Việt Nam sẽ chuẩn bị cho trận tranh HCĐ. Ông Park cho biết BHL đã đưa ra một số điều chỉnh về nhân sự ở trận đấu hôm nay và dù kết quả trận đấu có thế nào thì ông vẫn là người chịu trách nhiệm.Tin khác