HLV Park Hang-seo: Thái Lan có thể chuyển chỗ tập, chứ đẩy người Việt xuống tầng dưới thì hơi quá

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:37 04/09/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về bức ảnh chụp buổi tập kín của tuyển Thái Lan gây bức xúc với truyền thông nước chủ nhà.

hlv-park-hang-seo-khong-dam-quyet-cho-van-hau-roi-doi-tuyen-viet-nam-sang-ha-lan-kiem-tra-y-te
HLV Park Hang-seo.

Mới đây đã xuất hiện một bức ảnh về ĐT Thái Lan đang tập luyện kín được chụp từ xa ở vị trí trên cao. Chưa rõ tấm hình này xuất phát từ đâu nhưng nhiều CĐV cho rằng nó đến từ tay của một phóng viên hay một CĐV Việt Nam nào đó ở khách sạn gần SVĐ.

Dư luận trên đất Thái Lan tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng thiếu sự tôn trọng với ĐTQG. Thậm chí, phóng viên Thái Lan đã trực tiếp đặt câu hỏi cho HLV Park Hang-seo tại cuộc họp báo trước trận đấu rằng, có phải phóng viên Việt Nam chụp hình ảnh đó hay không?

HLV Park Hang-seo đáp: "Tôi đã xem bức ảnh đó, tôi nghĩ rằng việc chụp ảnh từ khách sạn không phải vấn đề to tát. Phóng viên Việt Nam họ bỏ tiền ở khách sạn đó và họ có quyền chụp khi nhìn thấy đội Thái Lan tập. Người Thái Lan có thể xử lý bằng cách chuyển chỗ tập".

Liên quan đến sự việc trên, LĐBĐ Thái Lan cũng đã vào cuộc khi đề nghị các khách sạn xung quanh sân Thammasat chuyển các du khách có hộ chiếu Việt Nam xuống tầng một để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Nói về điều này, HLV Park Hang-seo cho rằng làm vậy thì hơi quá: "Tôi theo dõi thông tin này trên báo Hàn Quốc và tôi thấy không cần thiết phải làm như vậy. Tôi thấy hơi quá khi đẩy tất cả những người Việt Nam xuống tầng dưới".

Trong khi đó, chủ tịch Somyot phát biểu rằng đây là vấn đề khá nhạy cảm. Đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng nhưng không nên làm theo cách này. Ông cho biết sẽ phối hợp với khách sạn để giải quyết mối lo ngại trên.

Trước đó, để đảm bảo bí mật về chiến thuật, sân tập của ĐT Thái Lan đã được quây kín. Bên cạnh đó, HLV người Nhật Bản yêu cầu học trò không được trả lời phỏng vấn nếu nhắc đến Việt Nam.

Hôm nay, hai đội sẽ có buổi tập cuối cùng và một buổi họp báo trước khi diễn ra trận đấu vào 19h00 ngày 5/9.
 

TRỰC TIẾP họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói gì?

Vào lúc 16h15 chiều nay, HLV Park Hang-seo sẽ tham gia buổi họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

 

Thái Lan 'lập đàn' cầu may trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Một bàn thờ nhỏ khá đơn giản đã được người Thái lập ngay trước cổng chính SVĐ Thammasat, trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Tội đồ khiến Thái Lan thua đau Việt Nam: Chúng tôi sẽ tập trung hơn

Người mắc sai lầm khiến Thái Lan thua đầu Việt Nam tại King’s Cup 4 tháng trước khẳng định, anh và các đồng đội sẽ tập trung hơn.Tin khác