HLV Park Hang-seo thắt chặt quy định với truyền thông

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:03 03/10/2019

HLV Park Hang-seo trở nên nghiêm khắc hơn khi ngày ĐT Việt Nam thi đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 đang cận kề.

que-ngoc-hai-cao-thay-lee-vi-bi-bo-park-cho-an-don
HLV Park Hang-seo thắt chặt quy định với truyền thông trong việc tác nghiệp ĐTQG Việt Nam tập luyện.

Chỉ còn 7 ngày nữa, là trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Sau trận đấu này 5 ngày, ĐKVĐ AFF Cup 2018 sẽ bước vào trận đấu trên đất Indonesia.

Chính vì thời gian gấp rút nên HLV Park Hang-seo ngày càng trở nên nghiêm khắc hơn trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Từ buổi tập chiều 2/10, ông Park đã yêu cầu giới truyền thông tuân thủ quy định về thời gian tác nghiệp là 20 phút đầu buổi tập. Bên cạnh đó, sau thời gian ghi hình này, ban huấn luyện yêu cầu cán bộ VFF kiểm soát không cho người nào quan sát các bài tập từ bên ngoài.

Không khó hiểu với hành động này của thầy Park bởi đội tuyển Việt Nam đã chuyển sang giai đoạn rèn chiến thuật nhiều hơn chuẩn bị cho trận gặp Malaysia và Indonesia.

Hiện tại, chấn thương đang là cơn đau đầu nhẹ đối với ĐT Việt Nam. Trong vòng 10 ngày, HLV Park Hang-seo đã mất đi 2 tiền vệ là Ngô Hoàng Thịnh (đau mắt) và Lương Xuân Trường (đứt dây chằng).

Hôm qua, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cũng gặp vấn đề phải tập riêng cùng nhóm cầu thủ Phan Văn Đức, Đình Trọng. 

Chiều nay, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ 2 với U22. Cuối tuần này, đội tuyển sẽ được bổ sung lực lượng khi nhóm cầu thủ của Hà Nội FC trở về sau trận chung kết liên khu vực AFC Cup ở Triều Tiên.

Tin khác