HLV Park Hang-seo tin Công Phượng sẽ sút tung lưới Thái Lan

Theo Thiên An / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:10 18/11/2019

Trưa 18/11, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước trận quyết đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối mai.

74604643_563662867720372_5436991759907291136_n
HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận Việt Nam vs Thái Lan.

Phần trả lời của HLV Park Hang-seo diễn ra lúc 11h30 và tham dự họp báo cùng ông thầy người Hàn Quốc là trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

HLV Park Hang-seo mở đầu phần trả lời họp báo bằng lời đề nghị với các phóng viên có mặt trong hội trường: "Trước khi bắt đầu, tôi xin phép mong các vị thông cảm hiện nay có một số phóng viên Hàn Quốc tới đây từ xa, đặt một số câu hỏi cho tôi, những câu hỏi ấy cũng phục vụ cho tình hữu nghị hai nước thôi. Họ có thể hỏi bằng tiếng Hàn, tôi xin phép nhờ anh Khoa dịch hộ nếu tôi trả lời tốn thời gian, tôi xin phép trả lời thêm."

"Thực ra việc đối thủ giấu thông tin là thói quen chung của các đội. Việc không tiết lộ thông tin ra ngoài không phải vấn đề gì to tát. Chúng ta không thể biết chính xác phong độ của từng cầu thủ Thái Lan. Thông tin chúng ta thu thập từ trước đó chứ không phải trong 1-2 ngày gần đây".

 

HLV Thái Lan: ‘Tôi phải thừa nhận có rất nhiều áp lực khi tái đấu tuyển Việt Nam’

HLV Nishino bên phía Thái Lan đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước chuyến làm khách Việt Nam tối 19/11.

Nói về việc ĐT Thái Lan chủ động giấu thông tin luyện tập, HLV Park chia sẻ: "Việc họ giấu thông tin là thói quen chung của các đội trên thế giới, không có gì đặc biệt. Không chỉ Thái Lan mà thế giới cũng làm thế".

"Không tiết lộ thông tin là việc đội nào cũng muốn, không có gì đặc biệt đâu. Không thể biết được chính xác phong độ của từng cầu thủ nhưng chúng tôi đã phân tích nhiều chứ không chỉ tìm thông tin vài ngày gần đây", nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp lời.

Trả lời câu hỏi: "ông có nghĩ Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan?", HLV Park Hang-seo quả quyết ngắn gọn: "Đúng như vậy!". Trước đó, Công Phượng được tung vào sân giữa hiệp hai trận UAE, làm tốt nhiệm vụ khuấy đảo nhưng vẫn bị chỉ trích vì cảm giác bóng bị yếu sau thời gian ngồi dự bị quá dài ở Bỉ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có những nhận xét về trận đấu sắp tới, so với trận đấu lượt đi trên đất Thái Lan: "Tôi cũng đã nói dù HLV Thái Lan hay ai cũng vậy thôi, họ đều luôn chuẩn bị cho trận đấu để giành thắng lợi. Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm nay, đây là đối thủ rất lớn của chúng ta.

Tôi biết ý nghĩa của trận đấu này, các cầu thủ cũng hiểu nhân dân đang chờ đợi thế nào trong trận đấu này. Quyết tâm của họ đã thể hiện rất rõ. Tôi sợ áp lực đó sẽ mang ảnh hưởng không tốt đến cầu thủ. Tôi không muốn tạo bầu không khí căng thẳng, tôi muốn họ tập trung vào trận đấu".

Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trong trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á lúc 20h00 ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình.

Video trực tiếp họp báo Việt Nam vs Thái Lan

---------------------------------------

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-tin-cong-phuong-se-sut-tung-luoi-thai-lan-142100.html

Tin khác