HLV Park Hang-seo: 'Tôi không chắc Quang Hải được đá chính trận đấu ngày mai'

12:51 23/11/2018

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước báo chí hai nước trong buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam gặp Campuchia vào ngày mai.

46768379_1472908809508079_6598755824787521536_n
HLV Park Hang-seo và Quang Hải trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Campuchia.

HLV Park Hang chia sẻ: "Ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng của Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018. Mục tiêu tiên quyết của chúng tôi là ngôi nhất bảng. Vì vậy, tôi sẽ động viên các cầu thủ cố gắng hoàn thiện mục tiêu đề ra".

Trước câu hỏi của PV về việc có chuẩn bị trước để đối phó với Philippines hay Thái Lan ở trận bán kết, HLV Park Hang-seo cho hay, hiện tại, đây không phải là thời điểm nói về trận bán kết vì vòng bảng còn một trận đấu nữa, ông và cả đội sẽ tập trung hết sức về trận đấu này.

"Trận đấu ngày mai rất quan trọng, tôi biết Honda đã sang Campuchia và nâng tầm bóng đá ở đây rất là nhiều. Ở ngoài đợi tôi cũng hiểu cậu ấy, Honda có một nhân cách rất lớn. Vì thế trận đấu ngày mai không thể chủ quan nhất là khi chúng ta có mục tiêu rõ ràng và cụ thể", HLV Park Hang-seo nói.

Về việc tính toán chọn Văn Hậu và Ngọc Hải trong trận đấu tới với Campuchia, chiến lược gia 59 tuổi chia sẻ: "Tôi nghĩ đúng là Văn Hậu và Ngọc Hải có nhận thẻ vàng ở trận đấu trước nhưng việc tôi không chọn hai cầu thủ đó trong trận đấu tới thì lý do cũng không bao giờ là vì các cầu thủ đó đã nhận thẻ vàng. Cả hai hiện là cầu thủ chuyên nghiệp và họ biết cách để kiềm chế để hạn chế nhận thẻ tiếp theo".

Trả lời câu hỏi của PV về việc xếp Quang Hải ở vị trí nào trong trận đấu với Campuchia, HLV Park Hang-seo tiết lộ, ông có nhiều sự lựa chọn nhân sự cho vị trí tiền vệ trung tâm, như Quang Hải, Hùng Dũng, Huy Hùng, Văn Quyết, Xuân Trường…tất cả các cầu thủ đều có phẩm chất tốt và phong độ tập luyện cao. "Tôi không chắc Quang Hải được đá chính trận đấu ngày mai không. Vấn đền này tôi sẽ phải bàn bạc với BHL.

Tôi cũng biết Campuchia tấn công ở trung lộ rất nhiều thế nên chúng tôi cũng cần gia cố hàng phòng ngự ở khu vực giữa sân", HLV Park Hang-seo chốt lại.

 

AFF Cup 2018: Cầu thủ gốc Việt trầm tư khi sắp đối đầu đội tuyển quê mẹ

Trong khi đồng đội vui vẻ cười đùa thì tiền đạo Keo Sokpheng đứng trầm tư ở một góc. Anh có mẹ là người Việt và từng sống ở Việt Nam đến khi học lớp 9.

 

HLV Myanmar bị CĐV Việt Nam công kích sau màn chỉ trích thầy Park

Sau khi công khai chỉ trích HLV Park Hang-seo trên trang cá nhân, vị thuyền trưởng đội tuyển Myanmar đã bị một loạt cổ động viên của tuyển Việt Nam công kích.Tin khác