HLV Park Hang-seo: 'Tôi không hài lòng về trọng tài hôm nay'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:26 20/11/2018

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận hòa của ĐT Việt Nam với Myanmar.

hlv-park-hang-seo-bat-bai-hlv-malaysia-ngay-trong-phong-hop-bao
HLV Park Hang-seo: 'Tôi không hài lòng về trọng tài hôm nay'.

ĐT Việt Nam vừa có trận hòa đáng tiếc trước ĐT Myanmar ở trận đấu vừa diễn ra cách đây ít phút. Phát biểu trước báo chí sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết, ông không hài lòng về kết quả và chỉ hài lòng một nửa về màn trình diễn của đội bóng.

"Hôm nay, các cầu thủ đã cho thấy một số điểm tích cực nhưng là màn trình diễn dưới phong độ về việc biết điều gì nên làm và phải làm.

Chúng tôi không may mắn khi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Trận hòa này sẽ khiến tình thế bảng A sẽ gay cấn đến phút cuối và có thể sẽ phải phân định ngôi thứ bằng các hiệu số phụ khi chúng tôi gặp Campuchia", HLV Park Hang-seo nói.

Video Myanmar 0-0 Việt Nam.

Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, Việt Nam phải chơi rất tốt trước Campuchia. Đánh giá về tình huống Văn Toàn không được công nhận bàn thắng, ông Park cho hay: "Tôi không rõ lắm vì ở xa nhưng tôi sẽ xem lại các băng hình. Nhưng nhìn chung, tôi không hài lòng về trọng tài hôm nay"

Nhìn về chặng đường sắp tới, ông Park cho rằng: “Đội bóng vẫn còn rất trẻ. Chúng tôi có nhiều cầu thủ dưới 23 tuổi. Họ rất năng nổ và cố gắng chơi bóng tốt nhất. Tuy nhiên như hôm nay tất cả thấy tuyển VN đã chơi trong một sân vận động đầy cuồng nhiệt. Điều quan trọng là họ kiểm soát được cảm xúc của mình để trưởng thành hơn ở những trận tiếp theo của giải đấu"

''Quan trọng nhất lúc này là hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi sẽ xem lại toàn bộ băng hình của Campuchia và nhìn lại trận đấu hôm nay trước Myanmar để có sự chuẩn bị tốt nhất để có trân thắng tại Hàng Đẫy ngày 24/11 tới", HLV Park Hang-seo chốt lạiTin khác