HLV Park Hang-seo: 'Tôi luôn chịu rất nhiều sức ép'

11:44 07/11/2018

Theo HLV Park Hang-seo cho biết, ông chịu rất nhiều sức ép trên cương vị là một HLV trưởng. Tuy nhiên, ông khẳng định tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chiến thắng trước ĐT Lào và làm hài lòng NHM.

hlv-park-hang-seo-toi-luon-chiu-rat-nhieu-suc-ep
HLV Park Hang-seo.

Sáng 7/11, HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước trận ra quân gặp ĐT Lào tại AFF Cup 2018. Trả lời trước báo chí hai nước về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho trận đấu sắp tới, HLV Park Hang-seo cho biết, trận đấu đầu tiên sẽ là trận đấu quan trọng và rất khó khăn. "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt để có một màn trình diễn tốt vào ngày mai. Hiện tại các cầu thủ của chúng tôi đang có thể lực rất sung mãn".

"Là 1 HLV trưởng tôi luôn chịu rất nhiều sức ép và luôn phải sống chung với nó. Tôi đã có kinh nghiệm chịu đựng điều đó ở Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc. Tôi biết rằng CĐV Việt Nam rất kỳ vọng vào giải đấu này, tôi sẽ làm hết sức để làm thỏa mãn NHM và tôi sẽ cố gắng để trải qua những cảm xúc như vậy", HLV Park Hang-seo nói thêm.

hlv-park-hang-seo-toi-luon-chiu-rat-nhieu-suc-ep
HLV Park Hang-seo và HLV Sundramoorthy.

Theo HLV Park Hang-seo, ông đã cùng học trò xem trận đấu giữa ĐT Lào và Bangladesh. "Tôi đã xem các trận đấu của Lào gặp Bangladesh, BHL và các cầu thủ đã xem rồi. Chúng tôi đã đưa ra chiến thuật phù hợp để sẵn sàng để giành một chiến thắng".

Đánh giá về ĐT Lào, chiến lược gia 58 tuổi cho rằng 13 cầu thủ U23 và những cầu thủ còn lại của ĐT Lào còn rất trẻ và sẽ thể hiện quyết tâm ở giải đấu này.

Trước câu hỏi về việc kỳ vọng gì về trận đấu ngày mai với ĐT Lào, HLV Park Hang-seo nói: "Kết quả ngày mai sẽ là câu trả lời tốt nhất".

Theo kế hoạch, chiều nay ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập luyện cuối cùng trước khi bước vào trận đấu  khai màn với ĐT Lào vào 19h30 tối 8/11.

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ hai tuyển thủ đá thay vị trí của Văn Thanh

Chiều 4/11, ĐT Việt Nam có buổi tập luyện cuối cùng trước khi lên đường sang Lào đá trận khai màn AFF Cup 2018 vào ngày mai. Trước buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình ĐT Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo bất ngờ chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018 trong đêm: Quả bóng vàng 2017 bị loại

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra danh sách cuối cùng 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 ngay trong đêm 3/11.Tin khác