HLV Park Hang-seo: ‘Tôi muốn dành tặng chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam’

Theo Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:58 15/12/2018

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo không giấu được cảm xúc khi giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo không giấu được xúc động trong phòng họp báo.

Sau 10 năm chờ đợi, ĐT Việt Nam cuối cùng cũng lần thứ hai chinh phục ngai vàng bóng đá Đông Nam Á. Pha lập công duy nhất của Anh Đức trên sân Mỹ Đình đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận.

“Hôm nay tôi rất vui khi đội đã chiến thắng và giành chức vô địch. Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt ở giải đấu năm nay sau những tháng chuẩn bị kỹ lưỡng. Xin gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, và thật tuyệt vời khi nhận được sự cổ vũ của cổ động viên ở giải năm nay.

Tôi cảm thấy thật vinh dự khi nhận được sự yêu mến của người hâm mộ, hy vọng sau giải đấu này, các bạn cũng yêu người dân Hàn Quốc như tình yêu đã dành cho tôi. Tôi muốn dành tặng chức vô địch này cho tất cả người dân Việt Nam”, HLV Park Hang-seo phát biểu trong cuộc họp báo sau trận.

Nói về màn trình diễn của Anh Đức, HLV Park Hang-seo vô cùng hài lòng với màn trình diễn của chân sút 33 tuổi. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đánh giá bàn thắng của Anh Đức được thực bởi sự phối hợp rất đẹp của nhiều cầu thủ và cả tập thể đã tạo nên bàn thắng ấy.

Xin được chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo, họ đã trải qua một hành trình tuyệt vời với một cái cái hoàn mỹ.

 

HLV Park Hang-seo: ‘Tôi thật sự yêu thích công việc tại Việt Nam’

HLV Park Hang-seo đã có những lời chia sẻ về hơn một năm gặt hái vô vàn thành công với bóng đá Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018.

 

Ghi bàn quyết định giúp Việt Nam vô địch AFF Cup, lão tướng Anh Đức nghẹn lời chỉ nói được hai chữ 'Tuyệt vời!'

Người hùng của ĐT Việt Nam trong trận lượt về lão tướng Anh Đức đã thay măt toàn đội gửi lời cảm ơn tới các CĐV Việt Nam.Tin khác