HLV Park Hang-seo: ‘Tôi thật sự yêu thích công việc tại Việt Nam’

23:23 15/12/2018

HLV Park Hang-seo đã có những lời chia sẻ về hơn một năm gặt hái vô vàn thành công với bóng đá Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018.

viet-nam-vs-malaysia-19h30-ngay-1512-thoi-khac-lich-su-o-chao-lua-my-dinh
HLV Park Hang-seo chia sẻ ông thực sự yêu thích công việc ở Việt Nam.

Hồi đầu năm, HLV Park Hang-seo giúp U23 Việt Nam vào tới chung kết giải U23 châu Á. Hồi tháng 9, chiến lược gia người Hàn Quốc đưa Olympic Việt Nam lọt tới bán kết ASIAD 2018.

Nhưng vinh quang nhất chính là chức vô địch AFF Cup 2018 vừa giành được cùng ĐTQG Việt Nam. Trong phòng họp báo sau trận thắng Malaysia, HLV Park Hang-seo đã có những lời giãi bày đầy cảm xúc.

““Tôi thật sự rất yêu thích công việc tại Việt Nam, thời gian được sống và làm việc, tập luyện cùng các cầu thủ chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Điều mà tôi ấn tượng nhất, chính là khoảnh khắc Việt Nam được nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018. Xin cảm ơn tất cả!”.

hlv-park-hang-seo-toi-that-su-yeu-thich-cong-viec-tai-viet-nam
Bàn thắng duy nhất của Anh Đức giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Trước câu hỏi của phóng viên đồng hương về tình cảm cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo chia sẻ:

“Tôi rất cảm kích trước sự cổ vũ của người hâm mộ Hàn Quốc dành cho đội tuyển Việt Nam. Họ đã theo dõi tất cả các giải đấu mà Việt Nam tham dự ở Trung Quốc hay Indonesia.

Tôi có vai trò nhỏ, là một huấn luyện viên, và thật sự có cảm giác vinh dự khi là cầu nối tạo nên mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc”.

 

Ghi bàn quyết định giúp Việt Nam vô địch AFF Cup, lão tướng Anh Đức nghẹn lời chỉ nói được hai chữ 'Tuyệt vời!'

Người hùng của ĐT Việt Nam trong trận lượt về lão tướng Anh Đức đã thay măt toàn đội gửi lời cảm ơn tới các CĐV Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo: ‘Tôi muốn dành tặng chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam’

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo không giấu được cảm xúc khi giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.Tin khác