HLV Park Hang-seo triệu tập đội hình cực mạnh cho tham vọng 'săn' vàng AFF Cup 2018

19:00 01/10/2018

HLV Park Hang-seo triệu tập 23/39 cầu thủ ở tuyển U23 Việt Nam để chuẩn bị cho tham vọng ''săn'' vàng AFF Cup 2018.

hlv-park-hang-seo-trieu-tap-doi-hinh-cuc-manh-cho-tham-vong-san-vang-aff-cup-2018
Có tới 23 cầu thủ ở tuyển U23 Việt Nam được triệu tập trong đợt tập trung lần này.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã gửi bản danh sách sơ bộ gồm 39 cầu thủ lên VFF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong bản danh sách này, có tới 23 cầu thủ ở tuyển U23 Việt Nam được chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập.

Trong đó, Hà Nội FC là CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất khi có tới 9 cầu thủ được triệu tập gồm: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết và Phạm Văn Thành.

Tiếp đến là CLB FLC Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh đóng góp 7 tuyển thủ, gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.

CLB HAGL sẽ có 6 cầu thủ được triệu tập là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Ngoài ra, các cầu thủ như giàu kinh nghiệm như Dương Thanh Hào và Nghiêm Xuân Tú, Hoàng Anh Đức, Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung...cũng được HLV Park Hang-seo lựa chọn.

Đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (CLB SLNA), dù đạt phong độ rất tốt trong màu áo của CLB xứ Nghệ từ đầu mùa giải nhưng Khắc Ngọc không thể lọt vào ''mắt xanh'' của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, sau khi V.League và Cup quốc gia kết thúc, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào 16/10 và có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 diễn ra vào tháng 11.

Tại vòng bảng AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar.

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Vũ Văn Thanh, Dương Thanh Hào, Trịnh Văn Lợi, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Lê Sỹ Minh, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Văn Thành, Lê Văn Thắng.

 

Tại sao kế hoạch đá giao hữu quốc tế của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình bị hủy?

Thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải hủy kế hoạch đá giao hữu quốc tế trên sân Mỹ Đình nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

 

Nguyễn Tuấn Anh và nỗi buồn của chàng nghệ sĩ với 'đôi chân pha lê'

Nếu không vì chấn thương, sự nghiệp của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh có lẽ đã tiến rất xa. Trong khi những người bạn Công Phượng, Xuân Trường… tung hoành trên sân cỏ, Tuấn Anh phải giam mình ở phòng tập hồi phục.Tin khác