HLV Park Hang-seo: ‘Việt Nam sẽ đấu Thái Lan với niềm tự hào của nhà vô địch’

17:16 04/06/2019

Trong cuộc họp báo trước thềm King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin trước cuộc đấu với chủ nhà Thái Lan.

HLV Park Hang-seo

Chiều 4/6, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tham gia buổi họp báo trước King’s Cup 2019. Tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan và nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có đánh giá về đội chủ nhà.

“Thái Lan nằm ở tốp đầu khu vực Đông Nam Á và được gặp họ là một cơ hội tốt cho chúng tôi. Ngày mai, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với niềm tự hào của nhà đương kim vô địch AFF Cup”.

Khi được hỏi, liệu ông có giữa quan điểm trước kia rằng “Việt Nam không còn sợ Thái Lan”, HLV Park Hang-seo đáp lại: "Chúng tôi không đánh giá thấp Thái Lan nhưng tôi muốn đặt câu hỏi ngược lại là 'Tại sao chúng ta lại phải sợ Thái Lan?”.

Theo HLV Park Hang-seo, dù là đối thủ nào thì tuyển Việt Nam cũng không được sợ sệt và phải chơi lối chơi của mình. Thầy Park luôn tự nhắn nhủ mình và các học trò điều đó, dù đấu Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng không sợ bất cứ ai.

hlv-park-hang-seo-viet-nam-se-dau-thai-lan-voi-niem-tu-hao-cua-nha-vo-dich

"Chúng ta đều biết Thái Lan là đội mạnh, nhưng tuyển Việt Nam đã phải nỗ lực rất nhiều để vô địch AFF Cup 2018. Ngày mai chúng ta có thể thắng, có thể thua, nhưng sẽ học được điều gì đó, và hãy chơi theo cách của chúng ta để rút ra kinh nghiệm cho những giải đấu tiếp theo". 

Trước trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang-seo về cơ bản đã có kế hoạch nhất định về nhân sự: “Tôi đã có những hình dung nhất định, nhưng tối nay ban huấn luyện mới họp và đưa ra quyết định. Có một điều chắc chắn, ngày mai đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ thi đấu".

"Tôi đã gọi 5 cầu thủ chưa từng lên tuyển và về mặt chiến thuật họ chưa nắm bắt hoàn toàn, nhưng về mặt tinh thần tập thể họ rất hòa đồng. Riêng với Tuấn Anh tôi đã quan tâm về cầu thủ này từ lâu, và ngày mai tôi nghĩ khả năng ra sân của Tuấn Anh vào khoảng 80%", HLV Park Hang-seo mang tin vui đến cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h45  tối mai 5/6 trên sân Chang Arena của CLB Buriram United.

 

TRỰC TIẾP U23 Việt Nam 0-0 Viettel: Bóng trúng xà ngang U23 Việt Nam

Trực tiếp U23 Việt Nam vs Viettel. Cập nhật trực tiếp diễn biến trận đấu tập U23 Việt Nam vs Viettel. Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs Viettel.

 

Công Phượng để lại kỷ niệm cực đẹp trước khi rời Hàn Quốc

Trước khi rời Hàn Quốc, Công Phượng đã gửi bức thứ tay và 100 USD cho fan nhí của Incheon United từng bị tiền đạo Việt Nam sút bóng vỡ kính hồi tháng 5.

 

Đình Trọng đang tích cực chườm đá, chưa đi chụp chiếu

Theo những thông tin mới nhất, Trần Đình Trọng hiện tại vẫn chưa đi chụp chiếu và chưa biết rõ thời gian điều trị chấn thương.

 

Tin khác