HLV Park Hang-seo xúc động mạnh tại buổi tái ký hợp đồng với VFF

Theo Đinh Huy, VIết Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:16 07/11/2019

Sáng 7/11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Viêt Nam (VFF) đã diễn ra buổi lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo.

hlv-park-hang-seo-xuc-dong-manh-tai-buoi-tai-ky-hop-dong-voi-vff
HLV Park Hang-seo phát biểu.

Tại buổi lễ gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo phát biểu: ''Xin kính chào tất cả quý vị, tôi là Park Hang-seo, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả quý vị đã dành thời gian để có mặt trong chương trình này.

Tôi nhớ đến chương trình họp báo cách đây 2 năm, tôi cũng đứng đây và nói với quý vị về một vài tầm nhìn. Thứ nhất, chúng ta phải phát triển tối đa tiềm lực hiện tại, đồng thời phối hợp nhân tố cũ và mới để phát triển.

Thứ hai, tạo ra được triết lý phù hợp để dần đưa đội tuyển trở thành đội bóng mạnh ở khu vực và châu lục. Hai năm trôi qua, có những mục tiêu đã đạt được, có những mục tiêu còn đang thực hiện".

hlv-park-hang-seo-xuc-dong-manh-tai-buoi-tai-ky-hop-dong-voi-vff
HLV Park Hang-seo căng thẳng trước buổi lễ.

Theo HLV Park Hang-seo, ông và BHL vẫn đang cố gắng hết sức mình, cũng như cảm thấy vui mừng vì những gì đã đạt được.

"Trong giây phút tái ký hợp đồng này, tôi cảm thấy trách nhiệm càng nặng nề hơn. Nhờ những thành tích trong 2 năm qua, các cầu thủ của tôi đã phát triển và tôi tin rằng chúng ta sẽ có thành tích tốt hơn nữa ở các giải đấu quốc tế.

Tôi cũng tin rằng việc làm tăng thêm tình yêu với đội tuyển, với đất nước cũng là một thành tích đáng ghi nhận. Chúng tôi sẽ nỗ lực điều hành ĐTQG và đội Olympic sẽ thành công hơn nhờ những linh động và trao đổi thường xuyên", ông nói tiếp.

"Bóng đá Việt Nam giờ đây được quan tâm hơn nhiều, tôi rất mong sẽ có thêm nhiều sự quan tâm nữa tới bóng đá trẻ. Tôi nghĩ những nhà chuyên môn trong giới nên có nhiều cuộc trao đổi hơn để phát triển bóng đá. Trong 2 năm qua, thông qua bóng đá, Hàn Quốc và Việt Nam đã có thêm những hình ảnh hữu nghị. Tôi rất vui mừng vì điều này và hi vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò cầu nối giữa hai quốc gia. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người", HLV Park Hang-seo chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-xuc-dong-manh-tai-buoi-tai-ky-hop-dong-voi-vff-140993.html

Tin khác