HLV Phan Thanh Hùng tiết lộ chiến thuật để đánh bại HAGL

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:27 14/07/2019

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, cầu thủ HAGL có kỹ thuật, kỹ năng tốt nên khoá được các đường triển khai bóng của đội bóng phố núi là một thành công.

hlv-phan-thanh-hung
HLV Phan Thanh Hùng.

Chia sẻ sau trận thắng HAGL, HLV HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Việc có bàn thắng sớm tạo lợi thế lớn cho chúng tôi. Sang hiệp 2, đối thủ khó triển khai lối chơi. Tôi hài lòng với lối chơi của đội. Thời tiết nóng oi ảnh hưởng đến cả 2 nhưng Quảng Ninh lợi thế hơn về thời tiết do quen hơn”.

"Về cá nhân, mỗi cầu thủ có 1 đặc điểm khác nhau, tôi đánh giá cao bộ đôi Xuân Trường - Tuấn Anh. Tuấn Anh là cầu thủ xoay chuyển tốt nhất của HAGL hiện nay nhưng nghỉ thi đấu 2 năm nên không có được phong độ tốt nhất", ông nói.

So sánh trận đấu này với trận đấu ở Cúp QG, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, mỗi trận đấu đều khác nhau, nếu không có lợi thế thì ghi bàn sẽ rất khó, các cầu thủ HAGL có kỹ thuật, kỹ năng tốt nên việc khoá được các đường triển khai bóng của họ là một thành công của Quảng Ninh hôm nay.

Trong trận đấu với HAGL, bộ đôi Hải Huy - Mạc Hồng Quân đã thi đấu tốt ở khu trung tuyến khi khoá chặt trung lộ, không cho đối phương dễ dàng triển khai bóng. Nghiêm Xuân Tú cũng chơi tốt với pha kiến tạo cho Dyachenko ấn định chiến thắng cho Than Quảng Ninh.

Về việc bộ ba này chưa có cơ hội lên tuyển, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Ông Park ưu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ xứng đáng. Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Hải Huy có khả năng lên tuyển nhưng quan trọng là phải hợp với lối chơi ông Park xây dựng. Các cầu thủ ở ĐTQG hiện cũng đang có chất lượng cao. Tôi tôn trọng sự lựa chọn của ông Park”.
 
"Trong danh sách các cầu thủ có mặt, tôi rất mong được tạo cơ hội, nhưng hiện tại ĐTQG đang ổn, các cầu thủ trẻ đang tốt, sức vươn tốt hơn nên ông Park có lẽ ưu tiên", HLV Phan Thanh Hùng nói thêm.
 

HAGL lâm nguy sau trận thua đậm Than Quảng Ninh

Trận thua tan nát 0-3 trước Than Quảng Ninh trên sân Cửa Ông ở vòng 15 V.League 2019 khiến HAGL rơi xuống áp chót bảng xếp hạng.

 

Công Phượng hát 'Tình đơn phương', 'Cơn mưa tình yêu' cực đáng yêu tặng fan trước khi sang Bỉ

Công Phượng khiến fan phải bật cười khi khoe giọng hát trước ngày sang Bỉ thi đấu.Tin khác