HLV Milovan Rajevac tự tin giúp Thái Lan vào vòng 1/8

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 06/01/2019

Trước trận ra quân của ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2019, HLV Milovan Rajevac tin các học trò của ông sẽ có bộ mặt khác so với ở AFF Cup 2018.

hlv-milovan-rajevac-tu-tin-giup-thai-lan-vao-vong-18
HLV Milovan Rajevac.

20h30 tối nay (6/1), ĐT Thái Lan sẽ có trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp đối thủ là ĐT Ấn Độ. Với kết quả hòa trong trận đấu giữa chủ nhà UAE và Bahrain, Thái Lan đang có cơ hội lớn để giành ngôi đầu bảng nếu có được trọn vẹn 3 điểm.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV ĐT Thái Lan Milovan Rajevac thể hiện sự tự tin rất lớn vào việc đội bóng của ông sẽ vượt qua vòng bảng.

"AFF Cup đã là quá khứ. Chúng tôi thất bại tại giải đó vì thiếu một số trụ cột chơi bóng ở nước ngoài. Giờ thì khác rồi. Thái Lan đang có đội hình tốt nhất và quyết tâm lọt đến vòng 1/8", HLV Milovan Rajevac nói.

Theo HLV Milovan Rajevac, Thái Lan càng có thêm động lực khi bị đánh giá thấp hơn. Dù nằm trong bảng đấu có Ấn Độ, UAE và Bahrain nhưng ông Milovan Rajevac cho rằng đó là một lợi thế. "Chúng tôi không chỉ muốn đương đầu với Ấn Độ, mà với cả UAE và Bahrain. Đó là cơ hội để Thái Lan vượt qua vòng bảng", HLV Milovan Rajevac nói.

Đánh giá về đối thủ, HLV Rajevac cho rằng, ĐT Ấn Độ tiến bộ vượt bậc vài năm qua. Cầu thủ của họ phát triển nhanh về nhiều khía cạnh, trong đó có chiều cao và sức mạnh. "Tôi cũng biết tới thành quả đáng nể của HLV Constantine. Chắc chắn ông ấy sẽ giúp Ấn Độ chơi tốt hơn nữa", HLV Milovan Rajevac chốt lại.

 

Chủ tịch CLB Hà Nội phủ nhận tin đồn Đặng Văn Lâm đầu quân cho Hà Nội

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định những tin đồn thủ môn Đặng Văn Lâm về đầu quân cho Hà Nội là không chính xác

 

Trước Việt Nam, những nhà vô địch AFF Cup đi xa đến đâu tại Asian Cup?

Những vị vua khu vực Đông Nam Á thường có thành tích không tốt khi bước ra sân chơi cao nhất cấp độ đội tuyển quốc gia tại châu Á - Asian Cup.Tin khác