HLV Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ làm tất cả để đánh bại Việt Nam'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 18/11/2019

HLV Nishino cho rằng, việc nhiều cầu thủ Thái Lan từng thi đấu trên sân Mỹ Đình sẽ giúp bầy "Voi chiến" thích nghi nhanh hơn.

thai-lan-khong-phoi-hop-voi-vff-bat-ngo-huy-tap-khi-den-viet-nam
HLV Nishino đang rất quyết tâm cùng Thái Lan đánh bại tuyển Việt Nam.

Hôm 16/11, ĐT Thái Lan đã đặt chân đến Hà Nội và dự định có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm thể thao Viettel. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản bất ngờ hủy buổi tập trên sân và cho các cầu thủ tập nhẹ tại khách sạn.

Chiều qua (17/11), ĐT Thái Lan mới có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Trước khi diễn ra buổi tập, HLV Nishino đã dành cho truyền thông Thái Lan cuộc trả lời phỏng vấn.

Khi được hỏi có sự thay đổi nào trong cách bố trí đội hình ở trận đấu quan trọng với Việt Nam, HLV Nishino cho biết, ông vẫn đang suy nghĩ: "Trong đội không có ai chấn thương nhưng lối chơi của mỗi người là khác nhau. Mặt khác, chúng tôi phải xem lại thất bại trước Malaysia để cải thiện những mặt chưa tốt. Tôi sẽ xem xét 2 yếu tố này để sắp xếp đội hình ở trận tới", HLV Nishino nói.

Đánh giá về trận đấu với Việt Nam, vị HLV Nhật Bản cho rằng: ''Đây là trận đấu 6 điểm nên mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng. Tôi hiểu hoàn cảnh của đội bóng. Chúng tôi sẽ làm tất cả để giành chiến thắng và trở lại đúng hướng trong cuộc đua vào vòng tiếp theo", ông nói thêm.

Cuối cùng, HLV Nishino cho rằng, việc nhiều cầu thủ Thái Lan từng thi đấu trên sân Mỹ Đình và không lạ gì mặt cỏ tại đây cũng là yếu tố giúp đội khách dễ thích nghi hơn.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-thai-lan-chung-toi-se-lam-tat-ca-de-danh-bai-viet-nam-142059.html

Tin khác