HLV Thái Lan muốn gặp lại tuyển Việt Nam, nhưng không phải để phục thù

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:19 07/06/2019

HLV Sirisak đã có những chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước trận tranh hạng ba King’s Cup 2019 với Ấn Độ vào chiều mai.

HLV Thái Lan
Tuyển Thái Lan tập luyện trước trận gặp Ấn Độ.

Chiều 6/6, tuyển Thái Lan có buổi tập dưới mưa trên sân tập ở Buriram để chuẩn bị cho trận tranh hạng ba King’s Cup 2019 gặp Ấn Độ.

Trước buổi tập, HLV Sirisak đã có những chia sẻ với truyền thông Thái Lan. Theo chiến lược gia 50 tuổi, ông muốn các học trò quên đi thất bại trước Việt Nam hôm mùng 5/6 vừa qua.

“Sau khi trận đấu kết thúc, chúng tôi động viên nhau. Phân tích những sai lầm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tranh hạng ba với Ấn Độ. Tinh thần của toàn đội rất tốt”, HLV Sirisak nói.

Sau thất bại trước tuyển Việt Nam, HLV Sirisak đã bị truyền thông và người hâm mộ Thái Lan chỉ trích rất nhiều. Có nhiều ý kiến cho rằng Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) nên sa thải HLV Sirisak để bổ nhiệm một nhà cầm quân mới đẳng cấp hơn.

“Tôi chưa muốn đề cập gì tới tương lai vì trước mắt là trận tranh hạng ba King’s Cup 2019 với Ấn Độ. Sau đó, tôi sẽ có chương trình học lấy chứng chỉ tại Nhật Bản. Lúc này, xin hãy để cho tôi tập trung vào công việc”, HLV Sirisak trả lời khi được hỏi về tương lai.

Theo truyền thông Thái Lan, FAT sẵn sàng ký hợp đồng chính thức với HLV Sirisak nếu ông đạt thành tích tốt tại King’s Cup 2019. Nhưng với thất bại 0-1 trước Việt Nam, nhà cầm quân 50 tuổi có thể sẽ bị sa thải.

hlv-thai-lan-muon-gap-lai-tuyen-viet-nam-nhung-khong-phai-de-phuc-thu
HLV Sirisak muốn gặp lại tuyển Việt Nam trong tương lai.

Kết thúc phần trả lời phỏng vấn, HLV Sirisak mong muốn sẽ được tái đấu với tuyển Việt Nam trong tương lai.

“Tôi muốn tuyển Thái Lan gặp lại Việt Nam, nhưng không phải để phục thù cho trận thua vừa qua. Đối đầu với một đối thủ ở cùng đẳng cấp như Việt Nam sẽ rất hữu ích và là thước đo tốt cho tiềm năng của bóng đá Thái Lan”, HLV Sirisak chốt lại.

Vào lúc 15h30 chiều mai (8/6), tuyển Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ ở trận tranh hạng ba King’s Cup 2019. Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Curacao trong trận chung kết diễn ra lúc 19h45.

 

Ai đã đẩy bóng đá Thái Lan đến màn đêm đen tối?

Bóng đá Thái Lan có lẽ đã không bị bẽ mặt trước các quốc gia lân cận nếu huyền thoại Kiatisak Senamuang còn ngồi ghế chỉ đạo đội tuyển quốc gia.

 

'Thái Lan đá xấu chỉ chứng minh họ thua toàn diện trước Việt Nam'

Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng, bóng đá Việt Nam bây giờ không giống ngày xưa nên Thái Lan không thể muốn đá sao thì đá.

 Tin khác