HLV Thái Lan: 'Tôi muốn biến áp lực thành động lực để giành chiến thắng trước Việt Nam'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:26 04/09/2019

HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam vào tối mai.

hlv-thai-lan-toi-muon-bien-ap-luc-thanh-dong-luc-de-gianh-chien-thang-truoc-viet-nam
 HLV Akira Nishino.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan cho biết, ông rất vui khi được chọn làm HLV trưởng tuyển quốc gia Thái Lan.

"Mặc dù chỉ có 7 ngày chuẩn bị nhưng chúng tôi đã đầu tư kỹ càng cho trận đấu tới. Các cầu thủ Thái Lan đã sẵn sàng", chiến lược gia người Nhật Bản nói.

Theo HLV Nishino, ĐT Thái Lan đợt này có nhiều cầu thủ trẻ. Họ đã thể hiện rất tốt trên sân tập và nỗ lực khát khao thể hiện để cho thấy mình xứng đáng đại diện cho bóng đá nước nhà

"Hôm đó, các cầu thủ đã chơi tốt và vấn đề duy nhất nằm ở khâu dứt điểm. Thực ra, đó là điểm yếu chung của các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á bởi thiếu các tiền đạo đẳng cấp, có khả năng săn bàn ở trình độ cao", HLV Nishino chia sẻ về trận thua tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019.

"Bên cạnh đó ,chúng tôi phải thiện kỹ năng ở 1/3 sân bên phía đối phương. Không chỉ mỗi hàng tiền đạo, tôi muốn mọi cầu thủ đều có thể ghi bàn nếu có cơ hội", HLV Nishino nói.

"Tuyển Thái Lan từng hòa với các đội tuyển hàng đầu châu lục. Các cầu thủ có đủ năng lực, lòng quyết tâm thi đấu. Việt Nam cũng đã tiến bộ nhiều so với quá khứ. Tôi muốn biến áp lực thành động lực để giành chiến thắng trong trận đấu với họ vào ngày mai", ông chốt lại.

 

HLV Park Hang-seo nổi giận với phóng viên chủ nhà khi đang nói về 'Messi Thái'

Theo HLV Park Hang-seo, tuyển Việt Nam đã chuẩn bị cho trận đấu ngày mai với Thái Lan một cách bình tĩnh và tập trung nhất.

 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chỉ ra điểm đáng sợ nhất của ĐT Thái Lan

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu ĐT Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

 

HLV Park Hang-seo: Thái Lan có thể chuyển chỗ tập, chứ đẩy người Việt xuống tầng dưới thì hơi quá

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về bức ảnh chụp buổi tập kín của tuyển Thái Lan gây bức xúc với truyền thông nước chủ nhà.Tin khác