HLV Triều Tiên: 'Chúng tôi chưa chơi 100% sức lực'

Theo Đình Huy, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:30 25/12/2018

HLV Kim Yong Jun đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên.

hlv-trieu-tien-chung-toi-chua-choi-100-suc-luc
HLV Triều Tiên Kim Yong Jun

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Kim Yong Jun cho rằng, cả hai đội Việt Nam và CHDCND Triều Tiên đều đã chơi một trận đấu rất tốt.

"Hôm nay ĐTVN chơi một trận đấu trên sân nhà và họ cho thấy thể lực tốt. Đây là trận giao hữu quốc tế, chúng tôi và các bạn đều đại diện cho đất nước của mình. Bởi vậy trận đấu này đều mang ý nghĩa quan trọng với cả hai bên", HLV CHDCND Triều Tiên nói.

Tiết lộ về những điều rút ra sau trận đấu này, HLV Kim Yong Jun tiết lộ: "Chúng tôi đã học được nhiều bài học đáng quý, thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau trong suốt trận đấu và tôi rút ra rằng để chuẩn bị cho Asian Cup ở UAE thì còn phải thay đổi nhiều điều.

Đầu hiệp 2 các Việt Nam đã có đưa một số cầu thủ mới vào sân và thể lực tốt hơn là yếu tố đã giúp tạo ra sự khởi sắc. Tôi đánh giá đây là trận đấu quan trọng, chúng tôi tập trung vào việc phòng ngự, phản công, rèn luyện chiến thuật.

Trận hôm nay chúng tôi đã không chơi với 100% khả năng. CHDCND Triều Tiên đã có thay đổi khá nhiều, với 6 cầu thủ được thay ra trong trận đấu. Toàn đội vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Asian Cup 2019 nên tôi nghĩ hôm nay CHDCND Triều Tiên đã không chơi hết toàn bộ sức lực".

Cuối cùng, nói về kế hoạch sắp tới tại Asian Cup, HLV Triều Tiên nói, 80% những cầu thủ được sử dụng trong ngày hôm nay đều là những người sẽ đá chính ở Asian Cup tới.

 

Xúc động hình ảnh trung vệ Lục Xuân Hưng chống nạng hát Quốc ca

Trước khi trận giao hữu giữa Việt Nam vs Triều Tiên diễn ra, trung vệ Lục Xuân Hưng đã khiến nhiều cổ động viên xúc động với hình ảnh chống nạng hát Quốc ca.

 

VIDEO: Cận cảnh Công Phượng kiến tạo, Tiến Linh xé lưới Triều Tiên

Phút 53, Công Phượng chọc khe cho Tiến Linh phá bẫy việt vị băng vào vòng cấm, trước khi đệm lòng chân trái đánh bại thủ môn Triều Tiên mở tỷ số cho ĐT Việt Nam.Tin khác