HLV U19 Sarajevo đánh giá khả năng chơi bóng tại châu Âu của U19 Việt Nam như thế nào?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 27/10/2019

HLV U19 Sarajevo đánh giá cực cao cầu thủ của U19 Việt Nam sau thất bại trong trận giao hữu tối 26/10.

hlv-u19-sarajevo-danh-gia-kha-nang-choi-bong-tai-chau-au-cua-u19-viet-nam-nhu-the-nao
Cầu thủ Việt Nam hoàn toàn có khả năng chơi bóng tại U19 Sarajevo.

Sau thất bại 1-2 trong trận giao hữu với U19 Việt Nam, HLV Uscuplic Dzenan đánh giá, các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam đã chơi tốt trước đội bóng của ông.

"Tôi không có nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam trước khi đặt chân tới đây, nhưng 3 ngày tập luyện tại PVF vừa qua cũng giúp ích nhất định cho bản thân tôi để tìm hiểu một vài thứ. Và với những gì đã được chứng kiến hôm nay, tôi có thể nói rằng U19 Việt Nam là một đội bóng hay”, ông Uscuplic Dzenan nói.

Thậm chí, HLV của U19 Sarajevo còn cho rằng, cầu thủ Việt Nam có thể chơi bóng tại Bosnia. "Sau trận đấu tối nay thì tôi có thể nói rằng cầu thủ Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng chơi bóng tại Bosnia”. 

Tuy vậy, dù khen cầu thủ Việt Nam nhưng HLV của đội bạn tiết lộ, đây chưa phải đội hình mạnh nhất của U19 Sarajevo. "Có một vài cầu thủ hiện đang tập trung cho đội tuyển trẻ quốc gia và không tới Việt Nam. Nhưng với những gì có trong tay, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất có thể”, ông Uscuplic Dzenan nói thêm.

Nói về giải U21 quốc tế, vị HLV này chốt lại: ''Chúng tôi sẽ đến đó và chiến đấu hết sức có thể khi tham dự giải đấu tại Việt Nam. Đội bóng của tôi dĩ nhiên đều gồm những cầu thủ còn trẻ và họ rất háo hức cho những trận đấu sắp tới”

Tin khác