HLV U19 Thái Lan quyết tâm đánh bại U19 Việt Nam

Theo H.Long / dantri.com.vn 19:11 13/09/2019

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV đội U19 Thái Lan, Issara Sritaro khẳng định quyết tâm đánh bại U19 Việt Nam tại cúp tứ hùng diễn ra tại Bangkok.

hl-vu-19-1568363917059.jpg
HLV đội U19 Thái Lan, Issara Sritaro quyết tâm giành chiến thắng trước U19 Việt Nam

Như đã biết, U19 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu tứ hùng với các đối thủ U19 Hàn Quốc, U19 Uzbekistan và U19 Thái Lan. Giải đấu này diễn ra tại Bangkok từ ngày 10-12/10.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV đội U19 Thái Lan, Issara Sritaro khẳng định quyết tâm đánh bại U19 Việt Nam ở giải đấu này. Ông nói: “Tôi xin cảm ơn Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã tạo cơ hội cho U19 Thái Lan có cơ hội cọ xát ở giải đấu quốc tế.

Trận đấu với U19 Việt Nam sẽ là cơ hội tốt với chúng tôi. Trong quá khứ, chúng tôi không thi đấu tốt trước họ nhưng giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi. Ở trận đấu tới đây, chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng trước đối thủ này.

Tôi cũng muốn người hâm mộ Thái Lan kiên nhẫn với lứa cùa thủ này. Họ đang tích lũy kinh nghiệm và tuân thủ theo kế hoạch của ban huấn luyện. Chúng tôi sẽ thể hiện tốt nhất. Mong các bạn cổ vũ cho đội bóng”.

Trong khi đó, tiền vệ Thirapak Prueangna của U19 Thái Lan chia sẻ: “U19 Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi đã thi đấu với họ nhiều lần. Lần tới gặp nhau, chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng”.

Đội U19 Việt Nam tham dự giải giao hữu tứ hùng dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier. Ông đã triệu tập 36 cầu thủ để chuẩn bị cho giải đấu này. Trong đó có các gương mặt đáng chú ý như Bùi Tiến Sinh, Võ Nguyên Hoàng, Huỳnh Công Đến, Hồ Khắc Lương hay Nguyễn Xuân Bình.

 

GĐĐH CLB Nam Định: ‘Đây là án phạt quá nặng. Nhưng chúng tôi sẽ không khiếu nại đâu’

Ông Trần Thái Toán, GĐĐH CLB Nam Định không giấu được nỗi thất vọng sau án phạt mà Ban kỷ luật VFF dành cho đội bóng thành Nam sau sự cố sân Hàng Đẫy.

 

Tạp chí nổi tiếng thế giới phân tích vũ khí sẽ giúp Đoàn Văn Hậu thành công trên đất Hà Lan

"Đoàn Văn Hậu liệu có thành công tại SC Heerenveen?", đó là câu hỏi được cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ đặt ra trước khi hậu vệ 20 tuổi lên đường sang Hà Lan.

 

Trưởng ban kỷ luật VFF: 'Án phạt cấm đến sân khách là để CĐV Nam Định tự chấn chỉnh'

Ông Vũ Xuân Thành khẳng định ban kỷ luật VFF đã cân nhắc kỹ án phạt cho CĐV Nam Định.

 

CLB Nam Định và Hà Nội FC nhận án phạt nặng sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt sau sự cố diễn ra trên sân Hàng Đẫy ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội FC và CLB Nam Định.

Tin khác