HLV U22 Brunei khó hiểu vì sao hoàng tử Bolkiah bất ngờ đá chính

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:23 25/11/2019

HLV U22 Brunei cũng không thể giải thích được tại sao hoàng tử Faiq Bolkiah lại đá chính trong khi không có tên trong danh sách thi đấu.

hlv-u22-brunei-kho-hieu-vi-sao-hoang-tu-bolkiah-bat-ngo-da-chinh
 HLV Aminuddin Jumat.

Trước khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei diễn ra, trong danh sách 11 cầu thủ đá chính của U22 Brunei không có tên của cầu thủ số 9 Faiq Bolkiah.

Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1998 này lại bất ngờ đá chính ngay từ đầu. Anh dẫn đầu đội hình U22 Brunei tiến ra sân và thi đấu ngay từ những phút đầu tiên trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Chia sẻ về điều này trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Aminuddin Jumat cho biết, ông không giải thích được vì sao hoàng tử của Brunei đột nhiên vào sân đá chính. "Tôi chỉ hứa cố gắng trao cơ hội cho cậu ấy. Không hiểu bằng cách nào, cậu ấy vẫn có thể vào sân. Tôi không can thiệp được chuyện này".

Đánh giá về trận thua này, HLV Aminuddin Jumat cho rằng, U22 Việt Nam quá mạnh, mặc dù, phải nhận thất bại nhưng ông vẫn cảm thấy hài lòng về tinh thần chiến đấu về các cầu thủ của mình.

"Họ đã tuân thủ chiến thuật và luôn nỗ lực chiến đấu đến những giây phút cuối cùng. Dù sao, SEA Games cũng mới chỉ bắt đầu, và chúng tôi sẽ rút ra những bài học từ trận thua hôm nay để thi đấu tốt hơn", vị HLV này chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-u22-brunei-kho-hieu-vi-sao-hoang-tu-bolkiah-bat-ngo-da-chinh-142879.html

Tin khác