HLV U22 Lào: 'Chúng tôi đã mắc sai lầm, các pha lên bóng của Việt Nam chưa hẳn quá hay'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:46 28/11/2019

HLV Sundramoorthy đã có những chia sẻ sau trận thua của U22 Lào trước U22 Việt Nam.

hlv-u22-lao-chung-toi-da-mac-sai-lam-cac-pha-len-bong-cua-viet-nam-chua-han-qua-hay
 HLV Sundramoorthy.
"Đây là trận đấu khó khăn đúng như dự đoán, nhưng tôi không nghĩ toàn đội lại thủng lưới sớm đến vậy, và kế hoạch của chúng tôi bị phá sản", HLV U22 Lào chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.
 
"Chúng tôi đã mắc sai lầm nơi hệ thống phòng ngự, còn các pha lên bóng của U22 Việt Nam chưa hẳn quá hay. U22 Lào ở giải đấu này bao gồm những cầu thủ tiềm năng, còn rất trẻ và tương lai hứa hẹn. Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn trong những trận tới", HLV Sundramoorthy nói thêm.

Trận này, U22 Lào đã tìm cho mình một bàn thắng danh dự trước U22 Việt Nam, đây có thể coi là một thành công đối với U22 Lào trong trận đấu ngày hôm nay.

Ngược lại, HLV Park Hang-seo không thể ưng ý với bàn thua, và ông cùng toàn đội cần nhanh chóng cải thiện hệ thống chiến thuật trong những trận đấu quan trọng tại vòng bảng.

Cuối cùng, vị HLV của Lào vẫn phải thừa nhận, U22 Việt Nam có những cầu thủ chất lượng và cho rằng U22 Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng ở trận này.

Trong trận đấu tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ gặp Indonsia trên sân Rizal Memorial vào ngày 1/12. Trong khi đó, U22 Lào gặp Brunei.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-u22-lao-chung-toi-da-mac-sai-lam-cac-pha-len-bong-cua-viet-nam-chua-han-qua-hay-143261.html

Tin khác