Hồ Hoài Anh phủ nhận ly hôn Lưu Hương Giang: 'Chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc'

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:18 07/10/2019

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang gây sốc làng giải trí Việt xuất hiện chiều 7/10.

an.jpg
Hồ Hoài Anh khẳng định vẫn đang hạnh phúc bên Lưu Hương Giang.

Chiều 7/10, tin đồn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang đường ai nấy đi sau 14 năm gắn bó gây xôn xao làng giải trí Việt.

Cụ thể, thông tin công khai của Tòa án trong một vụ ly hôn được TAND quận 2 (TP.HCM) phân xử vào tháng 6 khá trùng khớp với vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, từ địa chỉ cho đến các con chung...

Cách đây chưa đầy một giờ đồng hồ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nhạc sĩ sinh năm 1979 khẳng định, anh và Lưu Hương Giang vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc.

ho-hoai-anh-phu-nhan-ly-hon-luu-huong-giang-chung-toi-van-dang-o-ben-nhau-hanh-phuc
Hồ Hoài Anh lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân.

"Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu", Hồ Hoài Anh viết trên trang cá nhân, không quên "tag" cả Lưu Hương Giang.

Cho đến lúc này, chưa đầy một giờ sau khi đăng tải, thông tin phủ nhận ly hôn của Hồ Hoài Anh thu hút được tới hơn 12 ngàn lượt "like", gần 2 ngàn lượt chia sẻ và gần 3 ngàn lượt bình luận. Phần lớn người hâm mộ đều mong Hồ Hoài Anh và Lưu Hương sẽ không ly hôn và sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2005 và đến năm 2009, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chung hai bé gái đáng yêu Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến nhiều fan ghen tị.

Tin khác