Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn là sự thật, về mặt pháp lý không còn là vợ chồng

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:21 08/10/2019

Đại diện truyền thông của ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ khẳng định chuyện ly hôn với Hồ Hoài Anh là sự thật.

ho-hoai-anh-va-luu-huong-giang-ly-hon-sau-14-nam-gan-bo
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn từ 19/6.

Chiều 7/10, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao làng giải trí Việt.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Hồ Hoài Anh đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin đính chính khá dài. Hồ Hoài Anh cho hay, mình và bà xã Lưu Hương Giang vẫn đang hạnh phúc bên nhau cũng như chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến cặp đôi.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang lại lên tiếng xác nhận: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật! Nhưng như Hồ Hoài Anh đã nói, cả hai đã vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này."

ho-hoai-anh-va-luu-huong-giang-ly-hon-la-su-that-ve-mat-phap-ly-khong-con-la-vo-chong
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã thực sự vượt qua sóng gió?

Theo như quyết định thuận tình ly hôn của TAND quận 2 (TP HCM), về mặt pháp lý Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã không còn là vợ chồng nữa. Khi được hỏi liệu Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có ý định tái hôn hay không, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang trả lời: “Chuyện này còn chưa biết được”.

Được biết, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chính thức ly hôn từ ngày 19/6 nhưng cặp đôi vẫn sống chung nhà. Như Hồ Hoài Anh chia sẻ: “cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.”

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2005 và đến năm 2009, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chung hai bé gái đáng yêu Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến nhiều fan ghen tị.

Tin khác