Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:42 07/10/2019

Hai bên chưa xác nhận, nhưng thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang đường ai nấy đi sau hơn 10 năm chung sống đã gây sốc làng giải trí Việt.

ho-hoai-anh-va-luu-huong-giang-ly-hon-sau-14-nam-gan-bo
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó.

Chiều 7/10, xuất hiện thông tin nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 14 năm gắn bó. Cụ thể, thông tin công khai của Tòa án trong một vụ ly hôn được TAND quận 2 (TP.HCM) phân xử vào tháng 6 khá trùng khớp với vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, liên lạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhưng anh không bắt máy. Trong khi đó, đại diện truyền thông của ca sĩ Lưu Hương Giang cũng bất ngờ và người này cũng đang liên lạc với chính ca sĩ Lưu Hương Giang để có phản hồi chính thức.

Thông tin này thực sự gây sốc làng giải trí Việt, bởi mới cách đây vài ngày, ca sĩ Lưu Hương Giang còn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2005 và đến năm 2009, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chung hai bé gái đáng yêu Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Theo nguồn tin thân cận, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà.

Tin khác