Hồ Ngọc Hà diện trang phục bó sát, mang hit của Đỗ Hiếu 'thiêu đốt' sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

13:41 17/09/2018

Với 2 bản hit "Em muốn anh đưa em về" và "Bay theo ngân hà", Hồ Ngọc Hà khiến cho không khí đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 càng nóng hơn trước khi công bố kết quả top 3.

ho-ngoc-ha-dien-trang-phuc-bo-sat-mang-hit-cua-do-hieu-thieu-dot-san-khau-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2018

Sau màn trình diễn với vòng lửa, Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy. Ngoài những phần thi của các người đẹp, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 còn là bữa tiệc âm nhạc đặc sắc vô cùng mãn nhãn. Là ca sĩ khách mời trình diễn cuối cùng nhưng Hồ Ngọc Hà khiến người xem vô cùng ấn tượng với phần trình diễn kết hợp cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Như những lần xuất hiện trước, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khuấy động không khí hội trường đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với những bản hit đình đám do Đỗ Hiếu sáng tác và phối khí. Mang đến 2 bản hit mới là Em muốn anh đưa em về và Bay theo ngân hà, nữ hoàng giải trí lần lượt đưa khán giả có mặt trong khán phòng Nhà thi đấu Phú Thọ bay bổng theo giai điệu sôi động.

ho-ngoc-ha-dien-trang-phuc-bo-sat-mang-hit-cua-do-hieu-thieu-dot-san-khau-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2018
Mặc dù đã tham gia trình diễn trong rất nhiều đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến khán giả cảm thấy bất ngờ mỗi khi xuất hiện.

Mặc dù đã tham gia trình diễn trong rất nhiều đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến khán giả cảm thấy bất ngờ mỗi khi xuất hiện. Nhiều khán giả đùa vui rằng, "nhan sắc không được trao danh hiệu này" mỗi mùa Chung kết đều khuấy động sân khấu chẳng kém gì những người đẹp đi thi. Sau nhiều ồn ào không đáng có, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vẫn luôn gây được sức hút mỗi lần xuất hiện. 

ho-ngoc-ha-dien-trang-phuc-bo-sat-mang-hit-cua-do-hieu-thieu-dot-san-khau-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2018
Nhiều khán giả đùa vui rằng, "nhan sắc không được trao danh hiệu này" mỗi mùa Chung kết đều khuấy động sân khấu chẳng kém gì những người đẹp đi thi.  

Thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm chất lượng cùng "hit maker" Đỗ Hiếu như lời tri ân đến những khán giả luôn ủng hộ cô cũng như là câu trả lời xác đáng nhất cho những tin đồn thời gian qua.

Xem lại phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà:Tin khác