Hồ Ngọc Hà bất ngờ lật lại scandal chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:32 14/08/2019

Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ mới về nghi vấn chèn ép Minh Hằng cách đây khá lâu

Hồ Ngọc Hà từng bị tố chèn ép đàn em
Hồ Ngọc Hà từng bị tố chèn ép đàn em

Thời gian gần đây, sự việc Jack bị chỉ trích chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp khi tuyên bố hủy show sát ngày vì không muốn tham gia chung chương trình với Quân A.P. Cũng liên quan tới sự việc này, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc các nghệ sĩ bị chê yêu sách gây chú ý. 

Cách đây 2 năm, Hồ Ngọc Hà cũng từng bị tố chèn ép đàn em Minh Hằng khi nhận được lời mời ngồi ghế nóng The Face. Cụ thể, Minh Hằng ám chỉ đàn chị không muốn ngồi chung ghế nóng với mình: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra"

Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ sự việc đã qua cách đây 2 năm.
Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ sự việc đã qua cách đây 2 năm.

Đến nay, gọng ca sinh năm 1984 lật lại câu chuyện và chia sẻ trên trang cá nhân: "Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê. Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”. 

"Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao", Hồ Ngọc Hà viết tiếp. 

Theo nữ ca sĩ, "Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu thì mới vui. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời"

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà khẳng định "tôi làm đúng thì không có gì phải sợ". 

 

Sao Việt hôm nay: Đông Nhi - Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới ở Australia, Thu Quỳnh nói về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Bảo Thanh

Sau màn cầu hôn gây bão, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị bắt gặp sang Australia chụp ảnh cưới.

 

Sao Việt hôm nay: Á hậu Tú Anh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị soi hành động ngoáy mũi

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm với Bảo Anh, Hồ Quốc Hiếu bày tỏ mong có được khoảng không riêng.

 

Sao Việt hôm nay: Ê-kíp 'Cuộc đua kỳ thú 2019' bị ném đá vì hủy hoại sinh vật biển, Bảo Thanh kể xấu Quốc Trường

Sau nhiều tập lên sóng, chương trình "Cuộc đua kỳ thú" liên tục gây nhiều tranh cãi.

Tin khác