Hồ Trung Dũng cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh 'feel' với jazz và Sài Gòn

20:30 13/11/2018

"Đây là album dành cho những người yêu jazz, yêu giọng hát Hồ Trung Dũng, yêu nhạc Võ Thiện Thanh và đặc biệt là yêu Sài Gòn”, nam ca sĩ chia sẻ.

ho-trung-dung-cung-nhac-si-vo-thien-thanh-feel-voi-jazz-va-sai-gon

Hồ Trung Dũng vừa trở lại với "Saigon Feel" - album hợp tác trong 6 năm (2012-2018) với Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ thuộc hàng khó tính của Việt Nam.

Hồ Trung Dũng bắt đầu thử nghiệm cùng jazz từ năm 2012 với single "Gõ cửa thiên đường". Chất giọng sâu lắng, phong thái điềm tĩnh của Dũng rất “ăn rơ” với thể loại này. Ba năm sau đó, anh ấp ủ một dự án nghiêm túc với jazz. Bẵng đi 4 năm, ngỡ dự án đó đã bị cuốn theo hàng loạt dự án khác của anh, mà gần nhất là album "Trong tim luôn có mẹ" vào năm 2016 nhưng cuối cùng, Dũng đã thực hiện được giấc mơ hằng ấp ủ.

Ở sản phẩm âm nhạc mới này, Hồ Trung Dũng gây nhiều bất ngờ, thú vị khi trình diện một nét khác trong con người mình - một Hồ Trung Dũng có chút lãng tử, phớt đời, và đầy ngẫu hứng; một Hồ Trung Dũng thị dân Sài Gòn chính hiệu trong âm nhạc. Anh nói: “Đây là album dành cho những người yêu jazz, yêu giọng hát Hồ Trung Dũng, yêu nhạc Võ Thiện Thanh và đặc biệt là yêu Sài Gòn”.

ho-trung-dung-cung-nhac-si-vo-thien-thanh-feel-voi-jazz-va-sai-gon

Sài Gòn Feel gồm 9 ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh như Tình 2000, Gõ cửa thiên đường, Con đường anh mơ, Quán cóc, Đôi mắt…được phối hoàn toàn theo thể loại jazz, qua giọng hát của Hồ Trung Dũng mang lại cái nhìn mới, không chỉ cho các bài hát mà còn là góc nhìn dành cho Sài Gòn.

Một Sài Gòn giản dị mà hiện đại, sang trọng mà không xa cách, sôi nổi nhưng không ồn ào, tinh nghịch nhưng cũng rất tình tứ và sâu lắng. Một Sài Gòn luôn chuyển động hằng ngày mà không khiến người ta cảm thấy xa lạ. Một Sài Gòn mà ở đó có tình yêu dành cho ly trà đá, vỉa hè mưa nắng, tiếng ve kêu râm ran suốt mùa hè, có đôi mắt người yêu, những mộng mơ và cả những nhung nhớ bâng quơ… Một Sài Gòn thâu nhận tất cả, yêu thương tất cả và dung hòa tất cả.

“Một hôm nào đó ngẫu hứng, tôi có thể lao ra màn mưa và đi cho thỏa thích”. Sự ngẫu hứng đó của Dũng đã mang đến cho anh sự bay bổng cần thiết ở Sài Gòn Feel.

 

Tăng Thanh Hà trẻ như gái đôi mươi dù đã là bà mẹ 2 con

Ngọc nữ của màn ảnh Việt mặc đơn giản, có lúc bụi phủi nhưng toát lên sự trẻ trung, tươi tắn dù đã là mẹ 2 con.

 

Dàn anh hùng Marvel rơi nước mắt trước sự ra đi của ông vua truyện tranh Stan Lee

Sự ra đi của Stan Lee để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho khán giả và đồng nghiệp, đặc biệt là những diễn viên nổi tiếng nhờ hóa thân vào các anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel.Tin khác