Hòa Bình: Tá hỏa phát hiện tài xế xe tải chết trong đống cát

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 07/05/2019

Thi thể một tài xế xe tải được người dân phát hiện bị vùi lấp trong đống cát ở Kim Bôi (Hòa Bình).

hoa-binh-ta-hoa-phat-hien-tai-xe-xe-cho-cat-chet-trong-dong-cat
Hiện trường phát hiện thi thể tài xế xe chở cát trong đống cát ở Kim Bôi (Hòa Bình).

Sáng 7/5, lãnh đạo Công an xã Kim Tiến - huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết: Đã xác định được danh tính thi thể trong đống cát ở xã được phát hiện vào chiều 6/5.

Theo đó, nạn nhân là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988, địa chỉ thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Nạn nhân làm nghề lái xe thuê. Trước đó, nạn nhân là lái xe chở cát bán cho một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng.

Theo thông tin ban đầu, một số người dân cho rằng đây là vụ tai nạn lao động. Vào sáng 5/5, anh L. lái xe chở cát tới bãi cát này. Đến 16h30 chiều qua (6/5), thi thể anh L. được phát hiện trong đống cát.

Một số người phán đoán rằng, nhiều khả năng khi xe chở cát của anh L. lùi vào bãi cát, một bánh xe bị lún vào chỗ đất mềm, dẫn đến xe bị nghiêng. Sau đó, anh L. đã xuống xe, dùng búa gõ chốt cửa sau của thùng xe, thì bị thành thùng xe văng vào người đúng lúc cát trên xe đổ ập xuống, đè lên người, khiến anh L. tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Thẻ 'Nhà báo Quốc tế' của Lê Hoàng Anh Tuấn giá chỉ... hơn 4 triệu đồng

Chỉ mất hơn 4 triệu đồng để mua và duy trì một tấm thẻ 'Nhà báo Quốc tế' tương tự của Lê Hoàng Anh Tuấn.

 

Quân Pháp khốn quẫn như thế nào những ngày cuối cùng ở Điện Biên Phủ?

Sở dĩ tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ được quân đội Pháp xem là "bất khả chiến bại" bởi họ tự tin xây dựng được tại đây một hệ thống phòng thủ toàn diện, cộng với sự hỗ trợ tối đa từ không quân, điều mà quân đội Việt Minh không hề có. Nhưng chính lợi thế này cũng là đòn kết liễu quân Pháp tại Điện Biên Phủ.

 

Chùa Cầu hơn 400 năm tuổi cần được 'giải cứu'

Một biểu tượng của TP Hội An là Chùa Cầu tính đến nay đã hơn 400 năm tuổi và đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng.

Tin khác