'Hoa hậu đi trễ' Kỳ Duyên gây bất ngờ khi tiết lộ thích làm việc với ê-kíp đúng giờ

16:51 14/03/2019

Mới đây, Kỳ Duyên bất ngờ khi tiết lộ cô thích làm việc với ê-kíp đúng giờ. Sẽ không có gì đáng nói nếu trước kia Hoa hậu Kỳ Duyên không nhiều lần gây bão mạng khi đến muộn tại các sự kiện lớn.

tung-nhieu-lan-di-muon-ky-duyen-gay-bat-ngo-khi-tiet-lo-thich-lam-viec-voi-e-kip-dung-gio

Mới đây, trên Instagram, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình của mình và chú thích: "Đi quay hình thích nhất được làm việc với ê-kíp đúng giờ, từng phút một ý chứ". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong quá khứ Kỳ Duyên không nhiều lần đến trễ. Có lẽ, vì phát hiện ra sự mâu thuẫn này nên nàng Hậu nhanh chóng xóa chia sẻ này.

tung-nhieu-lan-di-muon-ky-duyen-gay-bat-ngo-khi-tiet-lo-thich-lam-viec-voi-e-kip-dung-gio
Thích làm việc với ê-kíp đúng giờ nhưng Kỳ Duyên lại thường xuyên đến muộn.

Trước đó, có thể nói 2016 là năm mà Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ thở thôi cũng ra scandal. Nàng Hậu thường xuyên vướng vào những ồn ào không đáng có, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, trong đó có việc đi trễ.

Trong buổi họp báo Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đến muộn cả tiếng đồng hồ so với thời gian bắt đầu của buổi họp báo khiến nhiều người có mặt ở đó không hài lòng.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2014 vướng phải ồn ào đi muộn tại các sự kiện mà cô tham gia. Trước đó, Kỳ Duyên cùng với Angela Phương Trinh cũng từng bị “tố” đi muộn để gây sự chú ý khi tham dự một show thời trang.

tung-nhieu-lan-di-muon-ky-duyen-gay-bat-ngo-khi-tiet-lo-thich-lam-viec-voi-e-kip-dung-gio
Kỳ Duyên từng bị chỉ trích khi đến buổi họp báo vòng thi chung khảo phía Bắccủa cuộc thi HHVN 2016 muộn hàng tiếng đồng hồ.

Sau nhiều lần vướng vào ồn ào, Kỳ Duyên đã dần rút được kinh nghiệm để xuất hiện chỉn chu và đúng giờ tại các sự kiện.

 

'Tôi dành tiền làm sản phẩm chứ không muốn thi gameshow'

Những mặt trái của danh hiệu quán quân khiến nghệ sĩ trẻ ngày càng thờ ơ với các chương trình truyền hình.

 

Quán quân Giọng Hát Việt qua 5 mùa: Kẻ 'lên hương', người 'mất hút'

Nếu như Hương Tràm ngày càng gặt hái được nhiều thành công thì một quán quân The Voice khác là Vũ Thảo My lại có sự nghiệp mờ nhạt.Tin khác