| Hà Nội 34°C /57% weather

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 công bố chiếc vương miện trị giá 116 tỷ đồng

Ngay sau khi hình ảnh chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 xuất hiện, dân mạng Việt Nam đã vội “đội” nó lên đầu Hoàng Thùy.

Hoa hậu Hoàn vũ 2019
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chính thức công bố vương miện dành cho mùa giải năm nay.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa chính thức công bố chiếc vương miện mới cho mùa giải năm nay. Chiếc vương miện mới có tên Power of Unity (tạm dịch: Sức mạnh đoàn kết), lấy cảm hứng từ lá thường xuân.

Các cánh hoa, lá và dây leo đại diện cho cộng đồng ở 7 lục địa, với ý nghĩa tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Chiếc vương miện mới này là sản phẩm đến từ một thương hiệu kim cương lớn trên thế giới.

hoa-hau-hoan-vu-2019-cong-bo-chiec-vuong-mien-tri-gia-116-ty-dong
Cận cảnh chiếc vương miện có tên gọi Power of Unity.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 được cấu thành bởi 1.770 viên kim cương giá trị, trung tâm là viên kim cương vàng hoàng yến nặng 62,83 carat, cực kỳ quý hiếm. Bộ khung vương miện được làm từ 18 carat vàng.

Chiếc vương miện kim cương được nhà sản xuất định giá 5.000.000 USD (gần 116 tỷ đồng). Mặc dù vây, chiếc vương miện mới vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều như kiểu dáng không có gì đột phá, khổ vương miện hơi nhỏ, chưa xứng tầm hình ảnh đối với một Hoa hậu Hoàn vũ.

Về phía cư dân mạng Việt Nam, một số đã tranh thủ photoshop, đội thử chiếc vương miện này lên đầu Hoàng Thùy xem hợp hay không. Ai cũng mong chờ cô gái quê Thanh Hóa mang chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên về Việt Nam.

hoa-hau-hoan-vu-2019-cong-bo-chiec-vuong-mien-tri-gia-116-ty-dong
Dân mạng Việt Nam cho Hoàng Thùy đội thử vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Sau hơn một tuần tranh tài, Hoàng Thùy thể hiện khá tốt, được đánh giá khá cao về phong cách thời trang, và được xem thuộc nhóm thí sinh mạnh của mùa giải năm nay. Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/12 (tức sáng 9/12, giờ Việt Nam).