Hoa hậu Kỳ Duyên nói về chuyện nghỉ chơi Jolie Nguyễn, tin đồn yêu đồng giới

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:01 10/01/2019

Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định hiện tại trong showbiz cô chỉ có Diệp Lâm Anh là bạn thân. Người đẹp cũng nói về tin đồn yêu đồng giới.

hoa-hau-ky-duyen-noi-ve-chuyen-nghi-choi-jolie-nguyen-tin-don-yeu-dong-gioi
Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Jolie Nguyễn.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Kỳ Duyên và Hoa hậu Việt tại Úc Jolie Nguyễn từng chơi trong một nhóm bạn nổi tiếng, giàu có, xinh đẹp. Tuy nhiên, năm 2018, họ vướng tin đồn mâu thuẫn và nghỉ chơi.

Jolie Nguyễn đã xác nhận điều này, cô nói nguyên nhân vì sự nhạy cảm của con gái đồng thời phủ nhận chuyện xích mích vì người đàn ông.

Không còn đồng hành với nhau như trước, nhưng Kỳ Duyên cũng chưa một lần khẳng định. Nhưng mới đây, người đẹp sinh năm 1996 lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với “Hoa hậu nhà giàu”.

hoa-hau-ky-duyen-noi-ve-chuyen-nghi-choi-jolie-nguyen-tin-don-yeu-dong-gioi
Hai người đẹp từng được bác sĩ Chiêm Quốc Thái giúp đỡ về mặt ngoại hình.

“Mỗi người đều có cuộc sống riêng. Với những biến cố xảy ra, tôi và Jolie không còn duyên nữa. Tính cách cũng không còn hợp nên thời điểm này không còn đồng hành với nhau. Nếu còn duyên sẽ quay trở lại vì tương lai không ai biết điều gì”, Kỳ Duyên trải lòng.

Tuy vậy, Hoa hậu 23 tuổi khẳng định: “Tôi khá tiếc vì Jolie là người em dễ thương. Hai chị em gắn bó được 2 năm nhưng mình không thể nói qua nói lại. Có rất nhiều vấn đề, phức tạp nhưng nghĩ đơn giản thì không còn duyên.

Trong cuộc sống tôi vẫn theo dõi hàng ngày Jolie như thế nào. Câu chuyện thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết. Jolie lên Facebook nói về chuyện đó, tôi không để tâm nhiều. Tôi không chơi thì để vào một chỗ, không muốn nhắc lại nhiều”.

hoa-hau-ky-duyen-noi-ve-chuyen-nghi-choi-jolie-nguyen-tin-don-yeu-dong-gioi
Kỳ Duyên còn vướng nghi vấn yêu đồng giới.

Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định trong showbiz, bạn thân hiện tại của cô là Diệp Lâm Anh. Cô nói thêm tính cách của nữ ca sĩ kiêm diễn viên phù hợp với cá tính của bản thân. “Dĩ nhiên, tình bạn nào cũng có những vướng mắc nhưng quan trọng mình có thẳng thắn nói chuyện, gỡ bỏ hay không. Nhưng cũng tùy thuộc vào người kia có muốn hay không nữa”, cô nói.

Khi được hỏi về mối quan hệ trên mức tình bạn với siêu mẫu Minh Triệu khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn yêu đồng giới, Kỳ Duyên cho biết nếu mọi người thấy vui với tin đồn đó, cô cũng không khó chịu.

“Cứ để mọi thứ trong bí mật, đôi khi không cần phải quá rõ ràng đâu”, Hoa hậu lấp lửng.

 

 

Hoa hậu Kỳ Duyên táo bạo khoe body gợi cảm với bikini

Sau khi nâng cấp vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục "đốt mắt" người hâm mộ bằng loạt ảnh nóng bỏng.

 

Hương Giang ‘đại thắng’ với cả Top 6 Siêu mẫu Việt Nam, Kỳ Duyên ‘trắng tay toàn tập’ khiến fans sốc nặng

Kết quả sốc của Siêu mẫu Việt Nam 2018 khiến dân tình xôn xao. Ngoài ra nhiều người còn cho rằng, chuyện một Hoa hậu đăng quang cuộc thi Siêu mẫu cũng khá bất ngờ.

 

 Tin khác