‘Hoa hậu nhà giàu’ nói về chuyện Kỳ Duyên nghỉ chơi: ‘Tôi từng xem chị như chị ruột’

15:23 10/01/2019

Jolie Nguyễn nói rằng cô đau lòng khi nghe Kỳ Duyên nói về chuyện nghỉ chơi bởi cô từng xem Hoa hậu Việt Nam như chị ruột.

hoa-hau-ky-duyen-noi-ve-chuyen-nghi-choi-jolie-nguyen-tin-don-yeu-dong-gioi
Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn từng thân thiết như chị em ruột.

Tình chị em giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn từng là câu chuyện mua vui của đám đông khi họ thân thiết, gắn bó như hình với bóng rồi một ngày lại cạch mặt. Hai người bạn trong nhóm “rich kids” nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp, chỉ xài hàng hiệu và du lịch ở nước ngoài.

Hoa hậu người Việt tại Úc xác nhận tình bạn của họ đã tan vỡ vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, Jolie Nguyễn phủ nhận nguyên nhân là có người đàn ông xen vào. Cô nói việc này do tính cách nhạy cảm của con gái.

hoa-hau-nha-giau-noi-ve-chuyen-ky-duyen-nghi-choi-toi-tung-xem-chi-nhu-chi-ruot
Jolie Nguyễn nổi tiếng là Hoa hậu nhà giàu, chỉ xài hàng hiệu.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng đề nghị cô và Jolie Nguyễn với một người bạn chụp chung một bộ ảnh. Tuy nhiên, vì nhận thấy người kia không phù hợp với bản thân nên Kỳ Duyên đề nghị bác sĩ Chiêm Quốc Thái kiếm một người khác.

Vì không tìm được người thích hợp, vị bác sĩ này đề nghị Hoa hậu Việt Nam 2016 chụp một mình. Điều này khiến Jolie Nguyễn nghĩ rằng Kỳ Duyên không thích chụp với cô.

Hoa hậu sinh năm 1996 cũng khẳng định thêm hiện tại ngoài Diệp Lâm Anh, cô không có ai là bạn thân trong showbiz. Với Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên nói cả 2 đã không còn duyên.

hoa-hau-nha-giau-noi-ve-chuyen-ky-duyen-nghi-choi-toi-tung-xem-chi-nhu-chi-ruot
Người đẹp 21 tuổi đau lòng vì tuyên bố của Kỳ Duyên.

Sau tuyên bố của Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn dù không nhắc đích danh nhưng đã có chia sẻ trên trang cá nhân.

“Hoa hậu nhà giàu” nói cô đau lòng khi xem video phỏng vấn và “chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất”.

Cô nói Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn.

“Tôi không có người thân ở Việt Nam, từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hy sinh tất cả. Sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ. Tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?”, cô viết.

 

Jolie Nguyễn, Cao Thiên Trang, Phan Ngân 'đụng' sắc hồng ở sự kiện

Cả 3 cô nàng bất ngờ diện cùng sắc hồng trong một sự kiện tại TP HCM. Dù là gam màu kén người mặc nhưng Jolie Nguyễn, Cao Thiên Trang, Phan Ngân vẫn hút mắt mọi người.

 

Minh Tú chúc mừng Lan Khuê, Hoa hậu Jolie Nguyễn mong bắt được hoa cưới

Đông đảo sao Việt, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã có mặt trong tiệc đám cưới của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn.

 

Tin khác