Mắc bệnh tuyến giáp, Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:11 04/09/2018

Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng Phạm Hương quyết định dành một thời gian để điều trị.

hoa-hau-pham-huong-am-tham-sang-my-dieu-tri-benh

Hoa hậu Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng Phạm Hương quyết định dành một thời gian để sang Mỹ điều trị. 

Để tiện chăm sóc con gái, mẹ Phạm Hương đã đi cùng cô trong chuyến đi này. Nói về việc tạm xa showbiz để đi chữa bệnh, người đẹp đất Cảng cho biết: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc.

hoa-hau-pham-huong-am-tham-sang-my-dieu-tri-benh
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương.

Hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, tôi muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn.

Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất".

Thời điểm sang Mỹ trùng với khoảng thời gian Phạm Hương đón sinh nhật lần thứ 27. Sang tuổi mới, Phạm Hương hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống cũng như công việc.

Về kế hoạch cụ thể trong thời gian tới, Phạm Hương sẽ tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang ở Mỹ. Ngoài ra, cô còn dự kiến có khoá ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

 

Tung MV 'Take It Easy' nhưng mọi thứ lại chẳng dễ dàng như Hồ Quỳnh Hương mong muốn

Tên MV là "Take It Easy" nhưng có vẻ mọi thứ lại chẳng dễ dàng như ý "cô chủ" Hồ Quỳnh Hương mong muốn.Tin khác