Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn?

Theo 09:41 06/10/2015

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn và tin đồn này đang ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cô. Tân Hoa hậu cũng đã có buổi làm việc với báo chí để phủ nhận...

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn và tin đồn này đang ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cô. Tân Hoa hậu cũng đã có buổi làm việc với báo chí để phủ nhận tin đồn trên.

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn, đây không phải lần đầu tiên Phạm Thị Hương vướng vào những rắc rối của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó cô đã phải trải qua nhiều luồng ý kiến không hay.

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn?

Mới đây những hình ảnh gương mặt Tân Hoa hậu tròn trịa bầu bĩnh của 4 - 5 năm trước đã bị cộng đồng mạng đem ra để so sánh với gương mặt thanh thoát của cô hiện tại. Cùng với điều này thì còn dấy lên tin đồn là Phạm Thị Hương từng phẫu thuật thẩm mỹ.

hoa hau pham thi huong phua thuat tham my la tin don ba

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn?

Trước những tin đồn này, Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã đã yêu cầu bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh kiểm tra kỹ các thí sinh bước vào đêm chung kết. Và vị bác sĩ này khẳng định tất cả các thí sinh, trong đó có Phạm Thị Hương đều chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

hoa hau pham thi huong phua thuat tham my la tin don mot

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn?

Tuy nhiên sau khi đăng quang, tin đồn này vẫn khiến Tân Hoa hậu gặp nhiều phiền phức. Trước đó cô cũng đã gặp phải nhiều ý kiến tố cô mắc bệnh sao, chảnh, mua giải rồi nhận được sự ưu ái của nhà tổ chức, ban giám khảo. Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều luồng ý kiến ủng hộ Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn, Tân Hoa hậu lên tiếng

Phạm Thị Hương cũng đã có những trả lời rõ ràng cho sự thay đổi của cô hiện tại so với 4 - 5 năm trước. Tân Hoa hậu cho biết: "4 - 5 năm trước là khoảng thời gian tôi bắt đầu sự nghiệp và thân hình lúc đó cũng mập hơn bây giờ rất nhiều vì lúc đó tôi chưa có ý thức làm đẹp bản thân, cũng chưa biết trang điểm và định hình phong cách thời trang cho mình. Còn hiện tại tôi có được thân hình như này là nhờ tôi chăm tập thể dục, chạy bộ, việc giảm cân cũng giảm gương mặt tôi trở nên thanh thoát hơn, cộng với việc ăn mặc và trang điểm cũng khiến tôi khác đi chứ không hề có chuyện tôi phẫu thuật thẩm mỹ".

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn và những thành tích đạt được trong các đấu trường nhan sắc

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, Phạm Thị Hương đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc. Người đẹp sinh năm 1991 đến từ đất Cảng này đã từng lọt top 7 Vietnam's Next Top Model 2015, quán quân Thần tượng thời trang F-Idol 2011, lọt top 5 Ngôi sao người mẫu tương lai 2012, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao thế giới 2014.

hoa hau pham thi huong phua thuat tham my la tin don hai

Hoa hậu Phạm Thị Hương phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn và những thành tích đạt được trong các đấu trường nhan sắc

Tân Hoa Hậu cũng được đánh giá cao khi hiện tại cô đang là sinh viên của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật du lịch Sài Gòn. Hy vọng trong tương lai với vai trò Tân Hoa hậu, Phạm Thị Hương sẽ có nhiều đóng góp cho nước nhà.

Dự đoán ai sẽ là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 những ứng cử viên sáng giá
Kết quả chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015


Tin khác