Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh là ai?

14:18 04/11/2018

Nguyễn Phương Khánh là ai? Người đẹp sinh năm 1994 quê gốc tại Bến Tre này vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018 năm nay.

hoa-hau-trai-dat-2018-nguyen-phuong-khanh-la-ai
Nguyễn Phương Khánh là ai? Hình ảnh của người đẹp Phương Khánh thi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2018

Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh là ai?

Đêm chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức khép lại vàp tối 3/11 tại Philippines. Nguyễn Phương Khánh là đại diện của Việt Nam đã vượt qua rất nhiều nhan sắc từ nhiều quốc gia, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 năm nay. Vậy người đẹp Nguyễn Phương Khánh là ai?

Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất ở một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới.

Nguyễn Phương Khánh là ai? Cô sinh năm 1994 tại Bến Tre, cân nặng 52 kg, cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 90-58-94. Phương Khánh hiện đang theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Đây là một trường đào tạo cấp bậc đại học theo hình thức du học hợp điểm, bằng cấp tương đương với những trường đại học tại Úc.

Phương Khánh có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô khá nổi tiếng không chỉ xinh đẹp ở trường mà còn được biết đến là học sinh giỏi tích cực hàng năm.

Cô còn dự định đăng ký học thêm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường.

hoa-hau-trai-dat-2018-nguyen-phuong-khanh-la-ai
Nguyễn Phương Khánh là ai? Cô là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới.

Tháng 8 vừa qua, Phương Khánh tái xuất trong sân chơi "Ngôi sao danh vọng" để tranh suất dự thi "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất". Ở hoạt động tuyển chọn, cô được đích thân "Hoa hậu Trái đất 2015" Angelia Ong chọn để phỏng vấn và đưa ra một số thử thách.

Khi đánh bại "Nữ hoàng Trang sức Việt Nam" Mỹ Duyên, Top 10 "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" Lê Thu Trang để có vé đem chuông đánh xứ người, Phương Khánh dành thêm nhiều tháng rèn luyện những kĩ năng cần thiết.

Đến với "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018", Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn các vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền.

Bên cạnh đó, cô còn hy vọng sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như tiếp sức cho những mảnh đời bị kỳ thị hay tổ chức các nhóm bác sĩ đến thăm khám và chữa bệnh cho người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều khó khăn.

 

Kim Dung là ai và các tác phẩm tiểu biểu của nhà văn Kim Dung

Kim Dung là ai? Ông là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại và là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo.

 

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là ai?

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là ai? Ông là một trong những người đầu tiên nghiên cứu chủ đề thế tục tại một trường đại học ở Sài Gòn.Tin khác