Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Bà Hồng choáng váng khi đọc mảnh giấy rơi từ áo Trà

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:41 24/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 24 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối 24/10 trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-24-ba-hong-choang-vang-khi-doc-manh-giay-roi-tu-ao-tra
Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Bà Hồng choáng váng khi đọc mảnh giấy rơi từ áo Trà

Những cảnh quay ấn tượng của Hoa hồng trên ngực trái tập 24 cho khán giả biết, "ngày trả giá" của Thái đã gần kề. Không chỉ chuyện gia đình, chuyện công việc làm ăn của Thái cũng đến hồi bi bét nhất.

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 23

Trước đó, ở tập 23, vì cạn vốn làm ăn, Thái đã rao bán ngôi nhà từng chuộc cho gia đình Khuê. Dù vô cùng căm phẫn, Khuê cũng chẳng còn cách nào bởi ngôi nhà đứng tên Thái. Cô chỉ biết dặn dò em trai tìm một căn nhà khác để thuê, đừng cố níu kéo căn nhà đang ở làm gì, sẽ chỉ thêm phiền.

Trong lúc Khuê đang sắp xếp tính lên Hà Nội để tránh việc Mun phải chứng kiến cảnh bà ngoại ngày ngày chửi mắng mẹ, đồng thời định gặp Thái để tính chuyện ngôi nhà thì nhận được điện thoại Bống nằm viện vì suy tim. Thực chất, chính Trà đã nhờ con trai ông thầy bói dọa Bống một trận vì cay cú chuyện Bống bỏ con gián vào lọ mĩ phẩm. Trà đã vô cùng lo sợ khi bảo vệ tòa nhà trích camera có cảnh quay, và Thái đã đi báo công an.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết rõ thực hư các câu chuyện, Bảo hoàn toàn thay đổi thái độ với Khuê. Anh trở nên nhẹ nhàng, và đã tự nói với Khuê rằng cô là một người phụ nữ đáng được tôn trọng. Bảo còn tự lưu số mình trong điện thoại Khuê, dặn cô bất cứ khi nào cần cứ gọi, anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 24

Đoạn clip ngắn giới thiệu vài cảnh quay trong tập phim này cho thấy, sau khi trở lại Hà Nội, Khuê vô cùng chật vật đi xin việc nhưng vẫn chẳng tìm được công việc gì. Lúc này, ở nhà, một bọn xã hội đen đã đến tận nhà Khuê dằn mặt gia đình cô và yêu cầu họ phải chuyển ngay khỏi nhà. 

Phía Thái, các khoản vay không thể gia hạn vì Hùng chưa chuyển 500 triệu đồng cho họ. Nhưng đến khi Thái tìm đến thì không tìm được Hùng. Anh ta đã ngờ ngợ có chuyện không bình thường ở đây.

Ở nhà, bà Hồng trong lúc giặt đồ vô tình nhặt được mảnh giấy rơi ra từ áo Trà. Không biết trên mảnh giấy có gì, nhưng gương mặt bà Hồng trong cảnh quay khá bất ngờ.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 24 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 24/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 24: TẠI ĐÂYTin khác