Hoa hồng trên ngực trái tập 29: San choáng váng biết Khang và Thái là ruột thịt

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 13/11/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 29 sẽ lên sóng tối thứ tư 13/11 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-29-san-ngo-ngang-biet-thai-va-khang-la-mau-mu
Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái đe dọa Trà

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 29, nhiều chi tiết hấp dẫn mới đã được các nhà sản xuất hé lộ. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc Thái đã trở lại "cuộc chiến" với luật sư Dung và còn nguy hiểm hơn trước nhiều lần. Ở tâm thế của một người đã mất quá nhiều, Thái không ngần ngại cảnh báo Dung hãy cẩn thận vì vở kịch có thể hạ màn nhanh hơn dự tính của cô.

Cũng liên quan tới Thái, Khang - trong một cuộc trò chuyện với San đã cho cô biết về mối quan hệ này. Và San đã cực kỳ sốc khi biết Khang - Thái chính là hai anh em cùng cha khác mẹ. 

Phần Khuê, đoạn clip ngắn về tập phim thứ 29 chưa có đề cập gì. Tuy nhiên, chi tiết được rất nhiều khán giả chú ý là Ngân vẫn nhằng nhẵng bám theo Bảo. Dù bị bảo nói thẳng là không muốn nhìn mặt nữa, Ngân vẫn bất chấp tìm cách trở thành một đồng nghiệp của anh. Nhiều khán giả yêu thích cặp đôi Bảo - Khuê lo lắng rằng đây sẽ là kỳ đà cản mũi trên đường Bảo tiến tới với Khuê. 

Liệu San sẽ làm gì khi biết Khang là em cùng cha của Thái, đã giúp Thái trong lúc khó khăn? Khuê có bị khó dễ gì khi Ngân xuất hiện trở lại không?

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 29 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 13/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 29: TẠI ĐÂY

https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-29-thai-de-doa-tra-141454.htmlTin khác