Hoa hồng trên ngực trái tập 8: San phát hiện ra âm mưu khủng khiếp của mẹ chồng

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:56 29/08/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 8 với những diễn biến khá nhanh sẽ phần nào thỏa mãn sự sốt ruột của khán giả, đặc biệt là việc hé lộ "vai diễn" quá cao tay của mẹ chồng San.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-8-san-phat-hien-ra-am-muu-khung-khiep-cua-me-chong
Khuê vẫn tiếp tục say trong Hoa hồng trên ngực trái tập 8

Hoa hồng trên ngực trái tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối nay thứ 5, ngày 29/8 trên VTV3. Trong tập phim này, San đã phát hiện ra bí mật khủng khiếp của mẹ chồng khi bất ngờ trở về nhà vào giữa buổi.. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 7 bản full

Tóm tắt nội dung Hoa hồng trên ngực trái tập 7

Sau khi nghe hẹn gặp và sỉ nhục Khuê, Trà lại tìm gặp Thái khóc lóc. Nghe Trà nói về vụ đánh ghen chiếc quần chíp đỏ, Thái đã về nhà và đánh Khuê, thậm chí đuổi Khuê ra khỏi nhà.  

Trong lúc đau đớn tận cùng, Khuê và San rủ nhau đi uống rượu. Say, San đưa bạn đến nhà anh trai mình với lý do "để tìm tương lai xán lạn" - mục đích muốn anh sẽ sắp xếp cho Khuê một công việc để cô có thể chủ động trong cuộc sống. 

"Cơn say" hiếm hoi và thú vị của Khuê có lẽ phần nào để lại ấn tượng với anh trai San, và khán giả chờ mong sẽ được đẩy thuyền cặp đôi này đến với nhau, nhất là khi thấy Khuê ngã vào anh lúc anh đưa cô trở về nhà, trước mặt Thái. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 8

Tiếp nối các diễn biến của tập phim tối qua, preview Hoa hồng trên ngực trái tập 8 bắt đầu bằng cơn say của Khuê. Sau khi trở về nhà, cô đã dám nói những suy nghĩ trong lòng với Thái. Thậm chí, cô cười vào mặt Thái khi nói: Anh yêu vì cô ta trẻ? Trẻ là do chưa đẻ mà thôi!

Phần San, trở về nhà giữa buổi, cô vô tình nghe được cuộc điện thoại của mẹ chồng với bạn về một âm mưu cao tay nào đó. Chắc hẳn, người xem dễ dàng liên hệ với việc mẹ chồng San bỗng dưng bị lẫn những tập gần đây, nhất là bà chỉ lẫn những việc liên quan đến San để tiện nhiếc móc, hành hạ cô.  

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 8 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay. 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai. 
 
Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái. 
 
Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

 Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực trái: LINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 8: TẠI ĐÂY

 

Phương Thanh đáp trả khi bị nói là 'vợ bé', 'con giáp thứ 13'

Phương Thanh phản bác lại tin đồn vô căn cứ về thân phận của cô và con gái.

 

'Em bé Hà Nội' Lan Hương phủ nhận đã phẫu thuật vòng 1

Nghệ sĩ Lan Hương bức xúc khi nhiều người cho rằng cô dao kéo khiến gương mặt khác lạ và vòng 1 "nảy nở" quá đà.Tin khác