Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Thái muốn ly hôn, Trà mang thai

Theo H.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:12 04/09/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 9 sẽ có nhiều chi tiết mang tính bước ngoặt của bộ phim, tạo ra những ngã rẽ trong các mối quan hệ giữa Thái-Khuê-Trà.

Hoa hồng trên ngực trái tập 9 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21h40' tối nay thứ 4, ngày 4/9 trên VTV3. Tập phim này có lẽ là một trong những tập phim bản lề, có tính quyết định đến sự thay đổi mạnh mẽ của các nhân vật chính. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-9-thai-muon-ly-hon-tra-mang-thai
Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Thái muốn ly hôn, Trà mang thai

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 8 bản full

Tóm tắt nội dung Hoa hồng trên ngực trái tập 8

Tập 8 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê trở về nhà trong cảnh say xỉn và đã có những lời thẳng thắn với Thái. Tuy nhiên, nếu như người xem nhìn nhận được nỗi đau giấu kín của Khuê sau cơn say ấy thì Thái lại chỉ thấy sự bệ rạc và càng thêm khinh thường vợ. Hơn thế, Thái còn vô cùng cay cú khi Khuê để Bảo đưa về và không ngớt lời khen Bảo, thậm chí so sánh với Thái trong cơn say. 

Cũng trong tập phim này, San phát hiện ra mẹ chồng giả mất trí nhớ để hành hạ mình. Là người thẳng tính, San đã trực tiếp đối chất với mẹ chồng. Tuy nhiên, mẹ chồng San nhất định không thừa nhận, còn cố tình giả vờ tiếp, nhưng chồng San lại không tin cô. Trong lúc hai bên xô đẩy nhau, San bị ngã, bị mảnh thủy tinh cứa đứt tay. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 9

Video giới thiệu ngắn gọn Hoa hồng trên ngực trái tập 9 cho thấy San đã về nhà Bảo sau khi xô xát với mẹ chồng và chồng. Tại đây, San đã khóc lóc kể khổ với anh trai nhưng Bảo đã nghiêm khắc giáo huấn lại em gái. Bảo nói: "Thứ nhất, nếu như còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa, giải tán luôn, lúc đấy mày thích đi đâu hay về đây tùy, anh chiều hết. Thứ ba là tao không thể nào chịu được sự bốc đồng của mày".

Về phần gia đình Khuê, trong tập phim này, Thái đã đến gặp thầy tướng số hỏi về chuyện ly dị vợ. Lúc này, Trà cũng phát hiện ra mình mang thai, nhưng là của bồ cô ta chứ không phải của Thái. Tuy nhiên, anh ta lại không sẵn sàng nhận trách nhiệm với lý do "biết nó là của ai".

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 9 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay để biết chi tiết hơn về tập phim.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

"Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực trái: LINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 9: TẠI ĐÂY

 

Hoa hồng trên ngực trái tập 8: San phát hiện ra âm mưu khủng khiếp của mẹ chồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 8 với những diễn biến khá nhanh sẽ phần nào thỏa mãn sự sốt ruột của khán giả, đặc biệt là việc hé lộ "vai diễn" quá cao tay của mẹ chồng San.

 

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: San dẫn Khuê đi gặp 'tương lai xán lạn của cuộc đời'

Hoa hồng trên ngực trái tập 7 sẽ mang đến nhiều cảm xúc trái ngược cho người xem khi vừa phẫn uất, vừa thương xót, lại có cả những tiếng cười bất ngờ.

Tin khác