Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018 là ai?

09:26 13/08/2018

Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018 thuộc về Đặng Kim Thanh sinh năm 1999 quê Long An. Tuy tuổi đời khá trẻ nhưng cô bé có khá nhiều thành tích xuất sắc

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018
Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018 thuộc về ngọc nữ Đặng Kim Thanh

Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018 lần này thuộc về ngọc nữ Đặng Kim Thanh, em sinh ngày 28/3/1999 quê gốc tại Long An. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại Kim Thanh đã có rất nhiều thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khởi đầu tại câu lạc bộ VTV Bình Đình Long An với nỗ lực của bản thân hiện tại Kim Thanh đang mang màu áo của tuyển trẻ Việt Nam và vừa tham gia thi đấu giải bóng chuyền VTV Cup năm nay.

Kim Thanh là một người có lối sống kín đáo, được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại và tạo cho những người xung quanh một cảm giác tin cậy. Thế nhưng khi lên sân đấu em mang lại cho người xem cảm giác mới lạ thú vị, khi em chơi với tâm thế đầy máu lửa và nhiệt huyết khiến người xem phải chú ý đến từng pha bóng của cô hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018.

Sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em tại Long An, Kim Thanh đến với lớp năng khiếu bóng chuyền năng khiếu của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền từ rất sớm. Thế nhưng ý chí và sức khỏe phần nào hạn chế hơn các bạn khiến thời gian đầu cô bé chưa thể bắt nhịp được với cuộc chơi. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó em vượt lên rất nhanh cả về chiều cao, chuyên môn và sức mạnh để trở thành một trong những trụ cột không thể thiếu của tuyến trẻ.

hoa-khoi-bong-chuyen-vtv-cup-2018-la-ai
Kim Thanh với lối chơi máu lửa và đầy nhiệt huyết cùng đồng đội

Từ năm 13 tuổi, Kim Thanh cùng Dương Thị Hên, Kim Thoa… theo dạng cho mượn đã giúp Casuco Hậu Giang lọt vào top 8 của Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc. Đúng một năm sau đó, cũng tại giải đấu này, trong màu áo VTV Bình Điền Long An Kim Thanh tạo ấn tượng mạnh khi cùng các đàn chị như Thanh Thúy, Dương Thị Nhàn… bước lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn thuyết phục. Cuối năm đó, khi vừa tròn 14 tuổi, Kim Thanh chính thức được triệu tập trong màu áo của đội tuyển trẻ Việt Nam.

Chiều cao của cô lên tới 1m78, lối chơi máu lửa, quyết liệt nhưng ở vị trí phụ công, với sự cạnh tranh quyết liệt của các VĐV có chiều cao vượt trội, Kim Thanh vẫn chưa thực sự có được sự bứt phá mạnh mẽ để tìm được cho mình một chỗ đứng. Thế nhưng, bước ngoặt lớn đã đến khi HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền mạnh dạn đưa em sang một vị trí mới, vị trí chủ công, nơi em đủ khả năng phô diễn được hết tài năng và bản lĩnh.

hoa-khoi-bong-chuyen-vtv-cup-2018-la-ai
Tuy là tuyển thủ trẻ nhưng với giải đấu năm nay Kim Thanh thể hiện rất xuất sắc và đã đạt được danh hiệu "Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018"

Nếu như ở vị trí phụ công, VĐV thường di chuyển tốc độ với chỉ một bước vào đà thì ở vị trí chủ công, từ động tác ra tay, các bước vào đà cũng có nhiều điểm khác biệt hơn. Hơn nữa ở vị trí này, VĐV còn phải tập rất nhiều cả về khả năng phòng thủ, cũng như di chuyển phán đoán bước một. Vậy mà, chỉ trong vòng có 3 tháng, Kim Thanh đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi tỏa sáng trong một vị trí mới.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Dù sức bật không thực sự quá tốt, nhưng với cẳng tay và cổ tay khéo là một lợi thế của Kim Thanh trong những đường chuyền bất lợi của đồng đội. Ngoài ra nhãn quan chiến thuật, khả năng phối hợp trong các pha tấn công lên trước, sau… của em cũng hết sức tuyệt vời.

Tại lễ trao giải bóng chuyền VTV Cup 2018, Đặng Kim Thanh còn bội thu ở các hạng mục cá nhân, trong đó khán giả rất bất ngờ vào danh hiệu đối chuyền xuất sắc nhất giải đấu, bởi sau cô còn có rất nhiều đại diện xuất sắc khác. Và món quà như một phần động viên tinh thần cho cô và đội tuyển Việt Nam chính là danh hiệu "Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2018" của giải. Vậy là sau: Kim Huệ, Lê Thúy và Linh Chi, thì Kim Thanh chính là cô gái tiếp theo của Việt Nam đạt danh hiệu hoa khôi bóng chuyền của VTV Cup.

 

Đặng Thị Kim Thanh đoạt danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Với vẻ đẹp cùng tài năng xuất chúng trong màu áo ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, Đặng Thị Kim Thanh đã đoạt danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018

 

Ngắm vẻ đẹp của 8 ứng cử viên cho danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Dưới đây là 8 ứng cử viên cho danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018.

 

Video: Xem lại chiến thắng áp đảo trước CHDCND Triều Tiên, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên ngôi vô địch VTV Cup 2018

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã dễ dàng đánh bại CHDCND Triều Tiên với tỷ số 3-0 để lên ngôi vô địch giải VTV Cup 2018.Tin khác