Động thái mới của Hòa Minzy giữa tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 07/11/2019

Hòa Minzy đã có động thái đầu tiên sau tin đồn vừa sinh con cho bạn trai.

Hòa Minzy đăng ảnh tình tứ bên trai, không trực tiếp lên tiếng về tin đồn.
Hòa Minzy đăng ảnh tình tứ bên trai, không trực tiếp lên tiếng về tin đồn. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Hòa Minzy đã bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia ở tuổi 24. Thậm chí, nguồn tin tiết lộ đã tận mắt chứng kiến nữ ca sĩ từ khu phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM - đây cũng là nơi Diệp Lâm Anh sinh em bé thứ hai. 

Thông tin này càng trở nên chắc chắn khi thời gian qua, giọng ca Bắc Ninh tạm dừng ca hát, ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Gần nhất, khi Đức Phúc ra MV mới, thay vì đến chúc mừng đàn em thân thiết, Hòa Minzy chỉ gửi hoa.

Trước tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy vẫn chọn cách im lặng. Liên lạc với phía Hòa Minzy song quản lý của cô không trả lời. Nhưng cách đây ít giờ, giọng ca sinh năm 1995 bất ngờ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai trên Instagram.

dong-thai-moi-cua-hoa-minzy-giua-tin-don-da-sinh-con-cho-ban-trai-thieu-gia

Cư dân mạng cho rằng đây là hành động gián tiếp phủ nhận tin đồn. Bởi nếu vừa sinh con, Hòa Minzy khó lòng ra ngoài và trở lại cuộc sống bình thường sớm như vậy.

Hòa Minzy công khai hẹn hò với thiếu gia Minh Hải vào tháng 3/2018. Được biết, bạn trai nữ ca sĩ sinh năm 1987, đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy còn gọi Minh Hải là chồng. 

Trước khi ở ẩn, nữ ca sí gốc Bắc Ninh còn lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dong-thai-moi-cua-hoa-minzy-giua-tin-don-da-sinh-con-cho-ban-trai-thieu-gia-141009.html

Tin khác