Hòa thất vọng trước Sanna Khánh Hòa, Hà Nội FC mất ngôi đầu

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:16 12/04/2019

Kết quả hòa 0-0 trước Khánh Hòa khiến Hà Nội FC mất vị trí đầu bảng vào tay Khánh Hòa.

undefined
Quang Hải không thể giúp Hà Nội có được 3 điểm trong ngày sinh nhật.

Bước vào trận đấu với Sanna Khánh Hòa, Hà Nội FC bắt buộc phải giành được 3 điểm do ở trận đấu sớm hơn, TP HCM đã chiến thắng Bình Dương để dẫn đầu BXH.

Tuy nhiên, dù có thế trận tốt hơn nhưng nhà ĐKVĐ V.League 2019 lại không thể chuyển hóa các cơ hội thành bàn thắng. Đặc biệt, Quang Hải có 2 tình huống ghi bàn mười mươi nhưng một lần dứt điểm vọt xà ngang, một lần đưa bóng tìm đến cột dọc sau tình huống solo như Messi.

Phía đối diện, Khánh Hòa cũng bế tắc trong việc tìm đường đưa bóng vào lưới Hà Nội.

Bước sang hiệp 2, thế trận cả hai đội tạo ra cũng không khả quan hơn hiệp 1. Gần đến cuối trận, Hà Nội tăng tốc và có nhiều cơ hội ngon ăn. 

Phút 84 Oseni có bóng trong tư thế đối mặt và không bị ai kèm nhưng lại dứt điểm rất thiếu chính xác. Đây có lẽ sẽ là pha hỏng ăn khó tin nhất của vòng 5 V.League 2019.

Phút 86, tiền đạo vào thay người Hoàng Vũ Samson nhận đường chọc khe của Quang Hải trước khi dứt điểm một chạm đầy đẳng cấp, nhưng Tuấn Mạnh vẫn là người chiến thắng. Tỷ số 0-0 được giữ nguyên cho đến hết trận

Với kết quả này, Hà Nội FC chính thức mất ngôi đầu vào tay TP HCM, trong khi đó, với 1 điểm có được, Khánh Hòa tạm thời leo lên vị trí thứ 9 trên BXH.

Đội hình xuất phát

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Zarour, Văn Phong, Tấn Điền, Tấn Tài, Đình Khương, Nhật Tân, Trùm Tỉnh, Toure, Oliveira.

Hà Nội: Văn Công, Văn Hậu, Văn Dũng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Hùng Dũng, Thành Lương, Quang Hải, Omar, Đức Huy, Oseni.

 

TP HCM thắng nghẹt thở Bình Dương, tạm vượt Hà Nội FC để dẫn đầu V.League 2019

Với chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trên sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương ở vòng 5, CLB TP HCM tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2019.Tin khác